Bất Nhị thần thám

Chuyện phim xoay quanh chàng cảnh sát của tổ điều tra hình sự – Vương Bất Nhị – được giao cho điều tra một loạt vụ án kỳ lạ – chỉ trong vòng 3 ngày nhưng có đến 3 người đàn ông đột ngột qua đời không rõ nguyên nhân và luôn có nụ cười nở trên môi.

Ba vụ án liên tiếp kinh hoàng này thực sự là một tin sốc đối với những công dân nơi đây.

//Enter your ad code here....

Điều đáng chú ý hơn là tất cả nạn nhân đều từng là bạn trai cũ của minh tinh màn bạc Lưu Kim Thủy. Kim Thủy là một cô gái trẻ, đồng thời cũng là một nữ diễn viên đang lên trong làng giải trí, cô có người chị với thân hình cực kỳ sexy mà bất cứ người đàn ông nào cũng khao khát – Đới Y Y. Người chị này đã 3 lần phỗng tay trên 3 người đàn ông là người yêu của cô em gái. Khi ba người đàn ông này đột ngột qua đời, người bị tình nghi nhiều nhất không ai khác chính là Đới Y Y.

Để điều tra vụ án kì bí này, Bất Nhị đã mời một người bạn của mình là một thám tử trẻ vào cuộc – Hoàng Phi Hồng.

Trái với vẻ khờ khạo bên ngoài, Hoàng Phi Hồng lại là một cao thủ võ lâm và có những bí mật đằng sau.

Cặp đôi với tài trí phá án của mình cùng tài năng võ thuật siêu việt đã giúp họ vượt qua nhiều khó khăn, có lúc nguy hiểm đến tính mạng để khám phá ra chân tướng thực sự của vụ án này.

Vậy rốt cuộc hung thủ là ai, người chị hay người em? Phương thức ra tay như thế nào và tại sao các xác chết đều có có gương mặt cười như vậy? Liệu có âm mưu lớn nào đứng sau tất cả không?

Phim truyện HK “Bất Nhị thần thám” – 8h30’ – Chủ Nhật – 22/2/2015 – Mùng 4 Tết. Chỉ có trên THVL.