Bi tình song sinh

Một chàng trai lần lượt vướng vào lưới tình với hai chị em song sinh, nhưng không thể phân định được đâu là người trái tim mình thực sự khao khát. Giữa cô em tham vọng, xảo quyệt, giỏi chinh phục đàn ông, và cô chị thiện lương, giàu đức hy sinh nhưng mất lòng tin vào tình yêu, chàng trai sẽ chọn ai? Liệu yêu thương chân thành có đủ sức vượt qua cạm bẫy của dục vọng và mưu toan?
Ngày phát 24.03.2015
Đạo diễn
Diễn viên
Quốc gia Thái Lan
Thời lượng

Thiti – một anh chàng điển trai hiền lành, lớn lên cùng người mẹ bán bánh nghèo khổ nhưng cuộc sống vẫn vui tươi và bình dị. Trong một chuyến dã ngoại cùng bạn bè, anh vô tình gặp được Kandawasi “giả” (thực chất là Kandamani – em song sinh của Kandawasi “thật”) – một cô gái sở hữu ngoại hình quyến rũ cùng nụ cười gợi cảm. Mê đắm với những xúc cảm đầu đời, anh nhanh chóng bị “hớp hồn” bởi cô gái dạn dày tình trường; đến nỗi, Thiti không những chẳng muốn rời xa mà còn ngỏ ý muốn lấy cô làm vợ dù chưa biết thực sự người con gái anh đang quen là ai, đến từ đâu, gia đình thế nào…

//Enter your ad code here....

Vốn bản tính lẳng lơ và cũng “xem nhẹ” chuyện yêu đương, Kandawasi “giả” rời bỏ Thiti ngay khi phát hiện gia thế bần hàn của anh. Quá bất ngờ khi người yêu biến mất, Thiti luôn hy vọng sẽ tìm thấy cô trong một ngày không xa. Và không lâu sau đó, anh tình cờ nhìn thấy Kandawasi “thật” trong một bữa tiệc. Ngỡ là người con gái từng yêu, Thiti quyết làm sáng tỏ mọi chuyện và mong muốn hàn gắn mối tình dang dở. Anh tiếp cận và ngỏ ý quay lại với Kandawasi. Phũ phàng thay, cô chối phăng quan hệ trước đó với anh, và khẳng định rằng mọi chuyện đều do “người giống người” gây ra.

Mang thắc mắc hỏi cha về việc liệu có một người chị em sinh đôi với cô mà ông đang cố giấu diếm? Cha phủ nhận và khẳng định chắc chắn trên đời này chỉ có một Kandawasi – là kết quả của cuộc hôn nhân thất bại giữa ông và người vợ đầu. Lúc này, Thitit được mẹ tiết lộ anh là cháu trai và là người thừa kế duy nhất của dòng họ Surayakan danh giá; mọi lỗi lầm trước đó gia đình bên nội đã tha thứ nên anh được phép quay trở về cuộc sống “danh gia vọng tộc”, trở thành “quý tử” giàu có và sang trọng.

Chuyện đời không ai ngờ, Thiti vì muốn chiều lòng bà nội đã cầu hôn Kandawasi. Còn Kandawasi, vì muốn chứng minh mối quan hệ trong sáng với Prapanh – người yêu hiện tại của Narirat, em gái cùng cha khác mẹ với cô, nên đã chấp nhận lời đề nghị. Bị định mệnh trói buộc, cả hai vẫn phải kết hôn vì không còn lựa chọn nào khác.

Về phần Kandamani, vẫn theo dõi cuộc sống người chị gái song sinh của mình nên cô biết Kanwadasi đã kết hôn, và vị hôn phu không ai khác là Thiti, nay đã là một thiếu gia giàu có. Uất ức và đố kị trước những hạnh phúc mà chị gái may mắn đang có, cô tìm mọi cách gặp lại Thiti, hòng giành giựt những gì từng thuộc về mình. Liệu trước người em gái lắm toan tính, nhiều mưu mô, Kandawasi hiền lành có đủ mạnh mẽ để vững vàng vượt qua những sóng gió đang ngày đêm bủa vây lấy cô? Còn Thiti, giữa yêu thương và dục vọng, anh có đủ khả năng phân định được đâu là người mà trái tim mình thực sự khao khát?

“Bi tình song sinh” phát sóng lúc 18:30 mỗi ngày từ 24.3.2015 trên kênh truyền hình Let’s Viet.

Vũ Nguyễn