Cạm bẫy thị thành

Sở hữu vẻ đẹp thư sinh và lối diễn xuất đa dạng, Nhan Phúc Vinh nhanh chóng được khán giả yêu thích qua hàng loạt vai diễn lớn nhỏ từ truyền hình đến màn ảnh rộng.
Ngày phát 09.05.2015
Đạo diễn
Diễn viên
Quốc gia
Thời lượng


Diễn viên Nhan Phúc Vinh

Bắt đầu tham gia làng giải trí Việt vào năm 2008 tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam nhưng anh lại rẽ sang con đường diễn xuất và sớm gặt hái được thành công. Chỉ trong vài năm, Nhan Phúc Vinh đã khẳng định được tên tuổi của mình qua các bộ phim truyền hình: Theo dấu hương xưa, Ngày ta yêu nhau, Chào tình yêu, Truy tìm kho báu, Sao đổi ngôi, Hồn đá, Cạm bẫy thị thành, phim điện ảnh Đường đua…

//Enter your ad code here....

Không dừng lại ở đó, Nhan Phúc Vinh còn thử sức mình ở nhiều lãnh vực khác nhau như MC, ca sĩ…nhưng dù hoạt động ở lĩnh vực nào thì anh cũng vì điện ảnh cả, càng biết nhiều càng dễ hóa thân vào các nhân vật, Nhan Phúc Vinh chia sẻ.


Nhan Phúc Vinh “ẵm” liền 2 giải thưởng Mai Vàng năm 2012 và HTV Award.

Với sự nhạy bén, thông minh, Nhan Phúc Vinh gần như biến hóa trong từng vai diễn của mình. Nhân vật Đình Trung trong phim Cạm bẫy thị thành (đạo diễn Lâm Lê Dũng) là một trong những vai diễn của anh được khán giả yêu thích. Là một du học sinh về nước, có tài có tâm, Đình Trung thay vì quản lý xưởng giày thay cha nhưng anh đã chọn cách đóng giả công nhân để hiểu rõ từng bước hoạt động của công ty cũng như đời sống của những người dân lao động. Cũng từ việc đóng giả công nhân, Đình Trung mới phát hiện ra nhiều vấn nạn từ quản đốc nhà xưởng, việc ăn chặn, hối lộ..


Nhan Phúc Vinh vào vai Đình Trung – một người có tài mạnh mẽ, quyết đoán trong tình yêu, không vì những khó khăn nhất thời mà lay chuyển chủ kiến

Chưa ổn định ở các công nhân thì thành phần ban giám đốc – ông Dương được người tình Kiều Dung và con gái Rosa Quỳnh hỗ trợ âm mưu chiếm đoạt công ty. Tình thế ép buộc Đình Trung phải ra mặt bảo vệ công ty và đứng trước nguy cơ rạn nứt tình cảm với người yêu Mỹ Xuyên – một công nhân của xưởng….


Ngoài Nhan Phúc Vinh phim còn có sự tham gia của các diễn viên trẻ tài năng như Cao Mỹ Kim, Phương Hằng, Phi Nga, Bạch Công Khanh, Mã Hiểu Đông….

Lấy bối cảnh chính là khu nhà trọ của công nhân, 30 tập phim “Cạm bẫy thị thành” (phát sóng lúc 22 giờ 30 mỗi ngày từ 09/05/2015 trên kênh truyền hình Let’s Viet) khai thác đời sống của tầng lớp này vào phim. Những lo toan cuộc sống, những đố kỵ ganh ghét trong môi trường tập thể và cả những thủ đoạn hám lợi, đút lót rồi tình trạng ngộ độc thực phẩm  trong các nhà xưởng cũng được đề cập đến trong phim.

Kiều Hiếu