Chuyện quý bà

“Chuyện quý bà” nói về những điều bí mật của các phụ nữ (quý bà) với những niềm vui, nỗi đau, tâm tư… trong cuộc sống xã hội hiện nay. Cuộc sống hiện đại cộng với những luồng tư tưởng mới từ nước ngoài du nhập vào nên quý bà có phần rời xa hình ảnh của một người phụ nữ truyền thống. Đó có thể là những mặt tích cực mà cũng cũng có thể là tiêu cực. Người phụ nữ thời đại là người phụ nữ có bản lĩnh và phải biết chắt lọc những thứ phù hợp với bản thân, phải biết đâu là điểm dừng để được tôn vinh trong cuộc sống, nếu không hậu quả xấu là kết cục mà họ phải nhận lấy.

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về cuộc sống, gia đình, hạnh phúc… của nhóm “ngũ long công chúa” gồm có các quý bà “Quý Bà Nghệ Sỹ” Kim Tuyền, “Quý bà chịu chơi” Tuyết, “Quý bà trí thức” Hạnh, “Quý bà nội trợ” Lệ, “Quý bà phu nhân giám đốc” Loan. Họ quen biết nhau từ thuở hàn vi và đều là “fan” hâm mộ của nữ hoàng sắc đẹp một thời Kim Tuyền…. Họ đều là những người thành đạt, có điều kiện kinh tế nhưng lại gặp phải những vấn đề trong cuộc sống gia đình.

//Enter your ad code here....

Bên cạnh các quý bà, bộ phim còn đưa ra những chân dung của tuổi trẻ như Khánh, My, Vy, Vũ, Thái, Tiến Đạt… góp phần tạo nên những điểm nhấn về gia đình, những góc khuất của tuổi trẻ thật lôi cuốn, hấp dẫn cho bộ phim.

Các khán giả sẽ có dịp thấy: Quý bà trí thức yêu, quý bà ghen, quý bà dạy con, quý bà thời trang, quý bà đánh bạc, quý bà dạy chồng, quý bà chọn dâu, quý bà cặp bồ nhí, quý bà đánh ghen, quý bà chơi chứng khoán, quý bà đua xe hơi, quý bà hát cải lương… Khi đối mặt với những vấn đề trong cuộc sống và gia đình, Họ phải tranh đấu như thế nào để giữ được hạnh phúc gia đình?

Phim Việt Nam "Chuyện quý bà" sẽ được phát sóng vào lúc 15h từ thứ 2 đến thứ 6 trên sóng THVL1, bắt đầu từ ngày 18/01/2014. Kính mời quý khán giả đón xem.

THVL