Cô nàng xảo quyệt

Na Ae Ra – một cô gái xinh đẹp, chăm chỉ, làm việc cho quán ăn của gia đình. Cô chỉ có một ước mơ đơn giản là có một gia đình hạnh phúc và an phận làm một bà nội trợ đảm đang. Khách quen của quán ăn nhà Ae Ra là Cha Jung Woo – một sinh viên lập trình đang chuẩn bị thi vào công chức. Những bữa ăn trưa vội vàng đã se duyên cho họ đến với nhau và ngay sau khi thi đậu vào một cơ quan Nhà nước, Jung Woo đã ngỏ lời cầu hôn Ae Ra.

//Enter your ad code here....

Vào đúng kỷ niệm 100 ngày cưới, Jung Woo quyết định nghỉ việc và mong muốn lập công ty riêng. Do quá vội vàng, lại thiếu kinh nghiệm, việc kinh doanh của Jung Woo thất bại. Trong khi đó, từ một bà nội trợ chỉ biết quanh quẩn trong nhà, Ae Ra phải vất vả ra ngoài kiếm tiền trang trải cuộc sống bằng nhiều việc khác nhau. Quá nhiều áp lực và thiếu thốn vật chất khiến mâu thuẫn giữa hai vợ chồng liên tục xảy ra. Cuối cùng, Ae Ra quyết định ly dị Jung Woo, kết thúc 4 năm chung sống.

Ba năm sau, Ae Ra phát hiện ra rằng Jung Woo từ lâu đã thành Giám đốc một công ty có tiếng, còn cô thì vẫn đang miệt mài trả những món nợ của chồng cũ. Quá uất ức vì cảm thấy bị lừa dối, Ae Ra lên kế hoạch trả thù bằng cách xin vào công ty Jung Woo làm việc, khiến Jung Woo nghĩ rằng vợ cũ muốn nối lại tình xưa vì giờ anh đã giàu có.

Trò chơi tình ái liệu có giúp cặp đôi này tái hợp lần nữa?

 

Thu Hà

 

Kênh phát sóng: HTVC – Phụ Nữ

Giờ phát sóng: 20h mỗi ngày, phát lại 13h hôm sau

Thể loại: Tâm lý, xã hội

Diễn viên: Lee Min Jung, Joo Sang Wook, …

Số tập: 22 tập