Cuộc chiến thế kỷ

Phương Tân Hiệp là một người đàn ông có tài năng bẩm sinh, có trực giác nhanh nhạy nên sớm thành công trong lĩnh vực cổ phiếu. Sau cái chết đột ngột của người vợ Thiếu Mai, anh trở nên chán chường, không màng thế sự lui về một vùng quê hẻo lánh sống mai danh ẩn tích.

Nhưng rồi số phận lại đẩy đưa anh tiếp tục cuốn vào cuộc chiến cổ phiếu đầy khốc liệt. Và kẻ thù không đội trời chung với Phương Tân Hiệp chính là Đinh Dã. Cuộc chiến càng trở nên căng thẳng, quyết liệt khi những người bạn bên cạnh của Phương Tân Hiệp cũng lần lượt nhập cuộc.

//Enter your ad code here....

Thương trường như chiến trường và có lẽ không cuộc chiến nào là không mất mác, đau thương. Cuối cùng, có người thắng – kẻ bại nhưng chưa hẳn kẻ chiến thắng trong những cuộc tranh tài là kẻ thắng bởi lẽ người chiến thắng và niềm hạnh phúc từ chiến thắng phải là người vượt qua chính bản thân mình để biết sống và đem đến niềm vui cho những người mình thương yêu, quý trọng dù điều đó có đòi hỏi nhiều hy sinh của cá nhân.

Phim Hồng Kông Cuộc chiến thế kỷ sẽ được phát sóng trên kênh THVL1 vào lúc 11h20' các ngày trong tuần, bắt đầu từ 08/03/2013.