Đẳng cấp quý cô

Lâm Hiểu Khiết là một nhân viên văn phòng nhưng luôn bị cấp trên sai bảo những công việc vụn vặt không khác gì một chân tạp vụ ở bách hóa Hải Duyệt tại Bắc Hải. Sau những cuộc đụng độ oan gia với cậu con trai của chủ tịch tập đoàn là Cao Tử Tề, cô được anh tỏ tình trong một buổi họp báo.

Tuy nhiên, trước ngày cử hành hôn lễ, người yêu cũ của Cao Tử Tề cũng là một nữ minh tinh xinh đẹp, nổi tiếng – Bạch Quý Tịnh đột ngột xuất hiện. Lúc này Hiểu Khiết mới nhận ra rằng mình chỉ bị lợi dụng chứ hoàn toàn không phải là người mà Cao Tử Tề thực sự yêu.

//Enter your ad code here....

 

Bị tổn thương sâu sắc, cô quyết định rời khỏi Bắc Hải và đến Thượng Hải. Như một định mệnh khi tại đây Hiểu Khiết gặp lại Thang Tuấn. Thang Tuấn là người bạn đã giúp cô lấy lại túi đồ bị mất cắp khi ở Anh đồng thời là người cho thuê nhà trên mạng khi cô có ý định sang Anh du học và cũng chính là anh bạn Tom tri kỷ mà Hiểu Khiết quen qua mạng.

Cũng trong lúc này, công ty của nhà họ Thang đang gặp khủng hoảng, Hiểu Khiết quyết định chung tay giúp gia đình anh vực dậy kinh doanh của công ty. Cô không những đưa công ty thoát khỏi tình hình khó khăn mà còn tự mình gây dựng nên sự nghiệp cho riêng mình. Tình cảm của hai người nảy nở từ đó. Nhưng liệu sự chân thành của Thang Tuấn có làm rung động được trái tim của Hiểu Khiết hay không khi cô vẫn còn vương vấn hình bóng của người tình cũ Cao Tử Tề?

Với sự tham gia của các diễn viên thần tượng được nhiều khán giả yêu thích như: Trần Kiều Ân, Trương Hàn, Cao Dĩ Tường, Tưởng Di, Trương Mông,…

 

Đẳng cấp quý cô” sẽ được phát sóng vào lúc 13h các ngày trên THVL2. Bắt đầu từ 01.09.2014.