Duyên phận kiếp này

 

* Thể loại :  Tình Cảm

//Enter your ad code here....

* Các diễn viên chính:  Phạm Văn Phương, Tạ Thiều Quang, Thành Kiến Huy,Trần Bành Thừa….

   Phương Linh, phóng viên một tòa soạn báo bị cha ruột  bỏ rơi từ nhỏ, sống cùng với mẹ. Sau đó mẹ cô tái giá với một ông chủ tiệm bánh ngọt vốn có tính trăng hoa,nhiều lần định sàm sỡ cả con riêng của vợ. Trong một lần chứng kiến Phương Linh suýt chút nữa bị người cha dượng làm nhục, mẹ cô vì bảo vệ con đã ngộ sát. Dương Dũng, người bạn trai của Phương Linh đã cùng mẹ cô đem xác cha dượng phi tang. Và để lẫn tránh sự truy hỏi của cảnh sát và giúp mẹ Phương Linh thoát tội giết người, Dương Dũng đã trốn sang Hồng Kông, đất lạ quê người, bị bọn lừa đảo cướp giật, Dương Dũng phạm tội giết người, bị tống giam. Trong tù, anh kết bạn với Tương Ích Văn, gia thế giàu có, vì bị bạn làm ăn chung lừa đảo nên phải lâm cảnh tù đày.  

Ngày ra tù, được sự gởi gắm của Dương Dũng, Ích Văn tìm đến tham hỏi mẹ con Phương Linh, thời gian dần trôi, sau nhiều biến cố đến với cả hai người, Phương Linh và Ích Văn đã nên duyên vợ chồng, nhưng cuộc hôn nhân này không được lòng mẹ chồng và gia đình nhà chồng nên Phương Linh liên tục gặp rắc rối tại Tương gia, khiến hôn nhân không hoàn toàn được hạnh phúc.

Nhà họ Tương bị phá sản dưới âm mưu thâm độc của Chu Vĩnh Thanh, còn Ích Văn thì bị họ Chu vô tình hại chết, oán thù chồng chất, Phương Linh vì muốn trả thù cho chồng đã liên kết với Lạc Phi, kẻ thù của họ Chu đấu trận sinh tử với ông ta trên thương trường mà không hề biết người mà cô căm hận nhất cũng chính là cha ruột của mình.

Phim do Singapore sản xuất và sẽ được giới thiệu lúc 19h các buổi tối trên THVL2 kênh 31 mạng truyền hình cáp SCTV. Bắt đầu từ 25/5/2014.

THVL