Giọt lệ bên sông

Bên kia sông … là một cuộc đời bị đánh cắp bởi nỗi đau xa chồng, mất con.

Bên kia sông …là số phận những kẻ toan tính, cướp đoạt hạnh phúc của người khác chìm trong nước mắt …

//Enter your ad code here....

Bên kia sông … là những giọt nước mắt…

Khi công ty Phú Vỹ mọc trên mảnh đất cằn cỗi và mang đến cho những người nông dân việc làm ổn định thì Mỹ Lan – cô thôn nữ xinh đẹp, hiền lành – cũng đón nhận một tình yêu ngọt ngào nhưng đầy cay đắng với Triệu Vỹ – con trai bà Ba Xuân và là Giám đốc công ty Phú Vỹ.

Tình yêu của họ vẫn đơm hoa với bào thai trong bụng dù phải đối mặt với những trái ngang bởi toan tính của bà Ba Xuân và Năm Hương – tay chân thân tín của bà Ba và cũng là người từng yêu thầm Mỹ Lan.

Theo lời mẹ, Vỹ lên đường sang Nhật tập huấn mà không biết rằng đây là cách mà bà Ba ngăn cách tình yêu của mình với Lan.

Mỏi mòn chờ tin người yêu trong vô vọng; Xót xa khi hay tin Vỹ đã có hôn thê mà bào thai trong bụng đang lớn dần theo ngày tháng, Lan nhảy xuống sông tự vẫn như một cách chôn vùi nỗi đau …

Nhưng, những khắc nghiệt của cuộc đời vẫn đeo bám để rồi Lan phải tiếp tục sống và đối diện với nỗi đau khi phải xa người yêu thương và mãi mãi mất đi núm ruột của mình …

Những khoảnh khắc cảm xúc và những phút giây xúc động trước một cuộc đời quá nhiều nỗi truân chuyên là những gì diễn viên Nhật Kim Anh sẽ mang đến cho khán giả THVL khi hóa thân vào nhân vật Mỹ Lan.

Cách diễn xuất tự nhiên nhưng đầy cảm xúc, Nhật Kim Anh ngày càng thể hiện được chiều sâu cho nhân vật của mình qua từng ánh mắt, nụ cười.

Ánh mắt Lan vừa rạng rỡ khi hay tin đứa con thất lạc của mình vẫn còn sống thì cũng ngay sau đó ánh mắt ấy lạc lõng, thầt thần, đau đớn khi biết núm ruột của mình đã bị người ta hại chết sau mười mấy năm không hề biết mặt mẹ ruột!

Cùng với NHật Kim Anh, Lương Thế Thành trong vai Triệu Vỹ cũng khiến người xem không khỏi xót xa trước những giọt nước mắt của một người đàn ông không bảo vệ được người yêu và đứa con của mình …

Mời quý khán giả đón xem Giọt lệ bên sông 20h các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1, bắt đầu từ 27/05/2015.