Hải âu phi xứ

   Dương Vũ Thường là một tiểu thư luôn được cưng chiều từ nhỏ vì cô không may mắn mắc căn bệnh nan y. Cô thích hóa thân thành đủ mọi nhân vật để chọc ghẹo người khác và chàng phóng viên Mộ Hòa là một trong những đối tượng của cô nhưng cô không ngờ mình lại nảy sinh tình cảm thật với anh. Tuy nhiên, hiểu lầm không ngừng diễn ra, đã khiến Vũ Thường và Mộ Hòa phải rơi vào những đau khổ và mâu thuẫn trong tình yêu.

 

//Enter your ad code here....

   Âu Thế Triệt – một chàng trai trẻ đầy tham vọng và khối tài sản nhà họ Dương chính là mục tiêu của anh ta vì thế bất chấp mọi thủ đoạn anh ta đã cưới Vũ Thường. Vũ Thường vì không muốn người mình yêu phải đau khổ vì căn bệnh nan y của mình nên đã chấp nhận đám cưới cùng Thế Triệt.

   Bước vào hôn nhân Thế Triệt lộ diện bản chất thật của mình ích kỷ, tham lam vụ lợi. Vũ Thường nhận ra sai lầm khi biết mình vẫn yêu tha thiết Mộ Hòa. Không muốn Vũ Thường phải sống quãng đời còn lại trong đau khổ, Mộ Hòa đã giúp cô thoát khỏi Thế Triệt. Thế Triệt vì tự ái và sỹ diện nên đã tìm cách giết chết Mộ Hòa, Vũ Thường vì cứu Mộ Hòa nên đã hy sinh.

   Mộ Hòa đang đau khổ thì gặp được Tiểu Mi, một cô gái có tướng mạo giống hệt Vũ Thường và anh đã nghi ngờ giữa họ có một mối liên hệ nào đó. Vũ Thường và Tiểu Mi có quan hệ như thế nào? Và mối quan hệ của Tiểu Mi và Mộ Hòa sẽ ra sao khi Âu Thế Triệt lại xuất hiện. Bộ phim tình cảm Đài Loan Hải âu phi xứ sẽ được lúc 20h mỗi ngày trên THVL2, bắt đầu 28/5/2014.