Hận thù đường đời

Trương Tuệ Đức là cô gái nghèo ở Đại Lục một mình bôn ba đến Hồng Kông tìm người thân. Đến nơi mới hay người thân đã không còn. Với bản tính thật thà cả tin, cô bị bà chủ nhà chứa lừa ép phải làm gái. Tuệ Đức đồng ý đám cưới với một cảnh sát địa phương với mong ước sẽ có một cuộc sống tốt đẹp hơn, họ có với nhau một đứa con gái đặt tên là Bội Linh. Với tấm lòng nhân hậu, Tuệ Đức đã nhận một bé trai bị bỏ rơi bên đường về làm con nuôi dưỡng và đặt tên là Thiên Tứ. Bội Linh lớn lên trở thành một thiếu nữ hư hỏng, ngày ngày đối diện với Thiên Tứ, nên đã nảy sinh tình cảm với anh nuôi của mình.

Chồng cũ của Tuệ Đức quay về, tìm cách ly gián tình cảm mẹ con bà, đồng thời xúi giục con gái chống lại mẹ. Bội Linh vu khống mẹ ruột khiến bà phải vào tù. Để có tiền xài, cô chấp nhận ở với người đáng tuổi cha mình. Chí Dũng, bạn thân của Thiên Tứ thuyết phục anh trà trộn vào làm nội gián trong tập đoàn của Long Gia. Thiên Tứ phát hiện được đầu não các vụ buôn bạch phiến chính là cháu của Long Gia, tên Úc Văn. Thiên Tứ đứng ra phanh phui chuyện Úc Văn làm ăn phi pháp khiến anh ta ôm hận và tìm cách trả thù. Thiên Tứ và Úc Văn bị đẩy về hai hướng khác nhau, hận thù ngày càng chồng chất, để rồi sau này hai người vô cùng đau khổ khi phát hiện được rằng họ chính là anh em cùng mẹ khác cha…

//Enter your ad code here....

Bộ phim Hận thù đường đời thuộc thể loại Tình cảm – Tâm lý xã hội do Hồng Kông ATV sản xuất với các diễn viên chính: Ông Hồng, Mễ Tuyết, Ngô Khải Hoa, Giang Hoa, Trần Dĩnh Chi, Cao Hùng… sẽ được phát sóng vào lúc 11h20’ các ngày trong tuần trên kênh THVL1 bắt đầu từ ngày 28/03/2013.