Hàng xóm

Trong cuộc sống hàng ngày, tình làng nghĩa xóm như một chất “keo” tạo nên sự gắn kết giữa mỗi người với cộng đồng. Dựa trên nền tảng đó, nhiều bộ phim lấy đề tài này bắt đầu ra đời với hướng khai thác ngày càng đa dạng và hấp dẫn. 

Bộ phim “Hàng xóm” cũng không ngoại lệ, chuyện phim xoay quanh cuộc sống của 6 gia đình trong một xóm nhỏ. Mỗi gia đình có một hoàn cảnh, lối sống khác nhau. Trong đó, nổi bật là gia đình ông Tơ và ông Tuấn Anh với những mối mâu thuẫn phát sinh dường như không có hồi kết.

//Enter your ad code here....

Mọi chuyện càng trở nên oái ăm hơn khi hai người con của họ lại đem lòng yêu mến nhau.

Hai ông bố vốn không đội trời chung nay lại phải liên tục đụng độ nhau trong những tình huống bất đắc dĩ làm tăng thêm yếu tố kịch tính cho bộ phim.

Phim đề cao tình cảm con người mà cụ thể là tình hàng xóm láng giềng, tình yêu đôi lứa; đồng thời cũng ca ngợi tinh thần đoàn kết, sống đùm bọc thương yêu lẫn nhau để tạo nên một thế giới tốt đẹp hơn.   

Nội dung gần gũi, chân thực cùng với lối diễn xuất hài hước, vui nhộn; bộ phim sẽ hứa hẹn mang đến cho quý khán giả những tiếng cười sảng khoái nhưng cũng không kém phần sâu sắc. 

“Hàng xóm” với sự quy tụ của nhiều gương mặt diễn viên được khán giả yêu thích như nghệ sĩ Thanh Nam, Duy Phương, Trung Dân, Phi Phụng, Cát Phượng, Công Ninh, Thanh Thủy, Tiết Luật, Hạnh Thúy, Tú Vi, Chí Thiện, Quốc Cường,…

Phim sẽ được phát sóng vào lúc 17h các ngày trên THVL1. Bắt đầu từ ngày 04.04.2015.