Hào Môn

Không có sự thành công nào được xây nên từ tham vọng và thủ đoạn!” Nhưng chân lý ấy chỉ được người ta nhận ra lúc đã đứng bên bờ vực và không thể quay đầu…

//Enter your ad code here....

Ẩn sau những chiêu thức ăn chơi tầm cỡ,những cuộc hẹn mang ý nghĩa hợp tác kinh doanh cùng lời hứa giúp nhau củng cố vị thế trên thương trường của Phù Thị và Kim gia là cuộc cạnh tranh ngầm vô cùng khốc liệt…đó là một bí mật khiến cả 2 họ Phù – Kim luôn dè chừng đối thủ và chờ đợi thời cơ…

Cục diện bắt đầu thay đổi khi Thế Hào – con trai lớn của tập đoàn Phù Thị, một kẻ chỉ biết đắm chìm trong những cuộc ăn chơi vô độ phát hiện ra bí mật thân thế của mình. Anh quyết định giành quyền cai quản Phù Thị khi cay đắng nhận ra bộ mặt thật và âm mưu thâm độc của người đàn bà mà bấy lâu nay anh vẫn đinh ninh là mẹ ruột.

Dũng – chàng thanh niên nghèo nuôi chí lớn lập nghiệp đã may mắn lọt vào tầm ngắm của Thế Hào và dần trở thành cánh tay đắc lực giúp anh ta từng bước thâu tóm Phù Thị. Nhưng tham vọng vô đáy và thủ đoạn trả thù đầy dã tâm của Thế Hào với các đối thủ khiến Dũng quyết định ra đi. Mất Dũng khi kế hoạch độc chiếm Phù Thị còn đang bỏ ngỏ khiến Thế Hào rơi vào bế tắc. Không còn sự lựa chọn, hắn quay sang lợi dụng tình cảm của Bảo Na và may mắn thành công trong kế hoạch chiếm đoạt cả Kim gia. Không thể khoanh tay chứng kiến Thế Hào bá đạo, Dũng sắp xếp một cuộc đụng độ cuối cùng với ông chủ cũ của mình để lấy lại những gì thuộc về lẽ phải….

Đề tài hấp dẫn, tình tiết gây cấn, hợp cùng dàn diễn viên đình đám và diễn xuất cực tốt của những năm 90 như: Trần Ngọc Liên, Thẩm Điện Hà, Phương Cương, Lưu Cẩm Linh… đặc biệt là Trần Đình Uy – người hùng được mến mộ: Đỗ Quốc Sên trong “Bá chủ bến Thượng Hải”… chắc chắn sẽ thu hút khán giả ngay từ những tập đầu. Phim sẽ ra mắt quí khán giả lúc 11h20’ các ngày trên THVL1, bắt đầu từ 30/11/2012.