Hồ sơ cảnh sát

“Hồ Sơ Cảnh Sát” là một bộ phim hình sự miêu tả quá trình phá án ly kỳ của đội cảnh sát hoàng gia Hong Kong, mà đại diện là đội trưởng đội thanh tra chống buôn lậu Phương Chí Hùng.

Bộ phim tái hiện những cuộc chiến cam go trong quá trình thâm nhập vào hang ổ của những tên trùm tội phạm nguy hiểm, những vụ án trinh thám kỳ bí, những cái chết không rõ nguyên nhân đòi hỏi trí thông minh, lòng dũng cảm, kiên trì thậm chí phải hy sinh cả tính mạng của những con người làm nhiệm vụ bảo vệ công lý.

//Enter your ad code here....

Diễn biến phim có lúc đạt đến độ cao trào bởi những giằng xé nội tâm đau đớn, dữ dội khi những cảnh sát buộc phải tuyên chiến với cái xấu cái ác trong chính bản thân mình. Và trong cuộc chiến ác liệt giành công lý này, bạn – thù, thiện – ác đôi khi chỉ cách nhau bởi một lằn ranh.

Đan xen vào những vụ án phức tạp ấy còn là những câu chuyện tình cảm của các chiến sĩ cảnh sát cũng như những bài học về tình bạn, tình đồng đội đáng được suy ngẫm.

Bộ phim truyện HongKong “Hồ sơ cảnh sát” được phát sóng vào lúc 11h20’ các ngày trong tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ 14/8/2013.