Kẻ bội tình

Thúy Lan, một nữ sinh trung học nổi tiếng trong trường bởi cô vừa đẹp vừa học giỏi. Tuổi mới lớn bồng bột, bốc đồng, cô bị lóa mắt bởi những vật chất mà Trần Định, một bác sĩ ngoại khoa đẹp trai con nhà giàu cung phụng trong khi gia cảnh của cô hết sức khó khăn, chật vật nên Thúy Lan đã sống buông thả cùng anh ta.

Thế nhưng khi phát hiện Định lừa dối mình, cô nhận lời làm vợ thầy giáo dạy toán trong trường tên là Phong, gia cảnh không mấy sáng sủa vì đã lỡ mang thai cùng Phong trong khi say xỉn vì buồn giận Định.  

//Enter your ad code here....

Có con nhỏ, lại phải gom lương trả góp hàng tháng cho ngôi nhà mới nên Phong không thể đảm bảo cuộc sống như một nữ hoàng cho Lan, nên cô rất khó chịu, luôn bất mãn với chồng, và khi tình cờ gặp lại người xưa, cô nhanh chóng ngã vào vòng tay của Định khi anh này tuyên bố ly dị vợ và cưới cô về bằng một lễ cưới long trọng với điều kiện đưa cả bé Long, con trai cô cùng về để hưởng thừa kế từ ông nội.

Tuy nhiên, bằng tình thương của một người cha, Phong đã chứng minh bé Long là con ruột của mình nên Lan và Định không thể đưa được cháu bé về cùng.

Bị Định hối thúc phải sớm có con, Lan quyết định làm liều ra ngoài giả làm gái buôn phấn bán hương trãi qua tình một đêm cùng một thanh niên lạ, kết quả Lan mang thai một bé trai nhưng nếu sinh con cô sẽ gặp nguy hiểm đến tính mạng.

Vẫn còn trẻ nên Lan không muốn mạo hiểm đến tính mạng của mình nên cô muốn bỏ cái thai đi, còn Định thì nhất quyết giữ, giữa hai người bắt đầu xảy ra cãi cọ. Phong phát hiện mình bị bệnh nhưng may mắn cho anh là có Thanh Hà, cô hàng xóm tốt bụng, độc thân chăm sóc. Cuộc đời họ sẽ như thế nào trước vòng xoáy của kim tiền, của những mối quan hệ chồng chéo, phức tạp trong quá khứ và hiện tại ?

Bộ phim có sự góp mặt của Kim Hiền, Trí Quang, Xuân Thùy, Tú Anh, Trọng nhân, Mai Trần, Ôn Bích Hằng…. Và sẽ được giới thiệu vào lúc 09h00 trên kênh THVL2. Bắt đầu từ 14/8/2016.