Không chốn dung thân

Xuất thân là một cảnh sát quèn, nhưng nhờ vào sự quyết đoán, thông minh và độc đoán, Cao Hạo Dân lọt vào mắt xanh của cảnh sát trưởng nổi tiếng của Hồng Kông lúc bấy giờ là Lôi Lạc Thiên và chẳng bao lâu sau trở thành em rể nhà họ Lôi danh tiếng và giàu có và sau đó được cảnh sát trưởng họ Lôi giao lại toàn bộ gia sản cho cậu em rể. Lúc này, Cao Hạo Dân đang tâm từ bỏ mối tình đầu tiên và sâu sắc với Liên Thiếu Quân mà không hề biết rằng cô đang mang cốt nhục của anh.

Cao Hạo Dân rất tin tưởng một đại sư tướng số của Hồng Kông và để tránh được sự khắc mệnh với con đầu lòng, Hạo Dân đã phó mặc cậu con trai của mình trong vòng tay của người xa lạ. Đến khi lớn lên cậu con trai tỏ rất bất mãn với tình cảm của người cha nên có hành vi nổi loạn khiến Hạo Dân càng tin chắc đây là khắc tinh của mình. Nhưng có một sự thật mà ông không thể ngờ là đứa con trai đầu tiên với Liên Thiếu Quân mà ông chưa hề biết đến tên là Mao Tiến.

//Enter your ad code here....

Khi biết Mao Tiến tiếp cận và giúp đỡ Cao Hạo Dân, Liên Thiếu Quân đã nói với con trai chính Cao Hạo Dân là kẻ thù đã hủy hoại gia đình khiến ba của anh phải chết. Từ đây Mao Tiến bắt đầu kế hoạch trả thù Cao Hạo Dân, bắt ông ta phải trải qua những gì mà hai mẹ con anh đã chịu đựng bao nhiêu năm qua.

Phim ATV HongKong Không chốn dung thân dài 43 tập với các diễn viên : Đào Đại Vũ, Lưu Tùng Nhân, Đàm Diệu Văn, Châu Hải My, Dương Cung Như… sẽ được phát sóng trên kênh THVL1 vào lúc 11h20’ hàng ngày, bắt đầu từ 3/7/2013.