Kiêu hãnh & định kiến

Sau cái chết của em trai với nhiều khuất tất, Han Yeol Moo hạ quyết tâm phải trở thành một công tố viên thực tài. Với những nỗ lực không ngừng, cuối cùng, cô giành được cơ hội thực tập ở Sở cảnh sát trung tâm. Tuy nhiên, tại nơi làm việc mới Yeol Moo bất ngờ “chạm trán” Koo Dong Chi – oan gia với “mối thù” kéo dài… 5 năm qua của mình.
Ngày phát 27.09.2016
Đạo diễn
Diễn viên
Quốc gia
Thời lượng
Dong Chi trở thành “ân nhân” của Han Yeol Moo sau khi cứu thoát cô nữ sinh khỏi một biến cố bất ngờ giữa đường. “Yêu từ cái nhìn đầu tiên”, chàng trai trẻ bày trò “gạ gẫm” Yeol Moo “hẹn hò” với anh. Sau cùng, trò chơi kết thúc tại ngày hẹn cuối khi Yeol Moo phát hiện Dong Chi đang giấu cô “thứ gì đó”. Yeol Moo âm thầm rời đi khiến Dong Chi không khỏi thắc mắc.

Quay trở về cuộc sống của mình, vốn nuôi ước mơ trở thành một công tố viên thực tài, Yeol Moo đã nỗ lực không ngừng suốt những năm tháng đại học. Tốt nghiệp trường Luật, Yeol Moo nhận được cơ hội thực tập tại Sở cảnh sát trung tâm. Ngay ngày đầu đi làm, bất ngờ gặp lại “người cũ” Koo Dong Chi – giờ đã là cấp trên của mình – Yeol Moo không khỏi bỡ ngỡ.

Cố trấn tĩnh, nhưng cô càng tỏ ra tự tin bao nhiêu thì càng lộ rõ những “lỗ hổng” trong nghiệp vụ chuyên môn, khiến Dong Chi thường xuyên trách mắng. Trái ngược quan điểm, cùng nhiều mâu thuẫn trong cách thức hành xử, mối quan hệ giữa cả hai luôn trong tình trạng căng thẳng “leo thang”, kéo theo sự bế tắc của toàn đội công tố viên Sở cảnh sát trung tâm.

//Enter your ad code here....
Vì lợi ích chung, Dong Chi buộc kìm lòng kiêu hãnh, tìm mọi cách hòa giải với Yeol Moo. Trong khi đó, vốn mang bản tính cố chấp, cô nàng kiên quyết giữ lấy những định kiến của bản thân, không chỉ riêng Dong Chi, mà còn cả hệ thống tư pháp hiện hành. Liệu Dong Chi sẽ “chế ngự” được con người ngang ngược, mang nặng tính lý thuyết của Yeol Moo khi mà cô không hề có ý định thay đổi?

Bên cạnh Koo Dong Chi do Choi Jin Hyuk thủ vai & Han Yeol Moo được thể hiện bởi Baek Jin Hee (“ác nữ” trong “Hoàng hậu Ki”), “Kiêu hãnh & định kiến” còn có sự góp mặt của dàn diễn viên phụ ấn tượng như Choi Min Soo, Lee Tae Hwan, Son Chang Min, Choi Woo Sik… Phim từng giúp cả Jin Huyk & Jin Hee cùng giành giải “Nam – nữ diễn viên ấn tượng” tại MBC Drama Awards 2014.

“Kiêu hãnh & định kiến” phát sóng lúc 12:00 mỗi ngày từ 27.09.2016 trên kênh truyền hình Let’s Viet.


Vũ Nguyễn