Ký ức mong manh

Ký ức dẫu mong manh nhưng chứa đựng mối thù sâu nặng. Tình yêu trở thành phương tiện trả thù nhưng chỉ khiến người trong cuộc thêm đớn đau. Hạnh phúc không đến từ lòng thù hận mà hạnh phúc là sự thứ tha và thanh thản trong tâm hồn.

Bộ phim xoay quanh cuộc chạy theo danh vọng của Sáu Lư – một con người tham vọng và đầy thủ đoạn. Sáu Lư gạt người và rồi lại bị người gạt. Để rồi đến cuối cùng, Sáu Lư phải trả giá bằng cả cuộc đời mình.

//Enter your ad code here....

 

Xuyến, Sáu Lư, Thụ và Vân là nhóm bạn chơi thân với nhau. Sáu Lư và Thụ vừa tốt nghiệp y khoa thì trở về quê nhà ở Vũng Tàu tìm việc làm. Thụ tốt nghiệp Thủ khoa nên được mời về công tác tại bệnh viện Đa khoa 1. Sáu Lư vẫn chưa có việc làm, điều anh có chính là tình yêu chân thành của Xuyến.

 

Thời sinh viên Sáu Lư đã kê toa sai hại chết một người. Đơn thuốc của anh bị Loan – cô chủ tiệm thuốc nơi anh bán – phát hiện. Loan giúp Lư che giấu vì cô rất yêu anh. Từ đó, Lư chấp nhận tình cảm với Loan nhằm mục đích để cô bao che tội lỗi của mình. Xuyến nhiều lần trông thấy Lư và Loan vào khách sạn nên quyết định chia tay.

Lúc này Thụ đã làm Phó khoa nên xin cho Lư về công tác cùng mình. Xuyến sau một thời gian đau khổ đã tìm được tình yêu với Thụ. Họ kết hôn và sinh được một người con trai tên Phan. Lư cũng tìm được tình yêu với Vân nhưng khi cô mang thai, Sáu Lư lại phũ phàng giũ bỏ để cưới Khuê – con gái Giám đốc Sở y tế. Nhờ có sự hỗ trợ từ phía ba Khuê, Lư đã lên chức Phó Giám đốc bệnh viện. Nhưng vì sự đố kỵ, ích kỷ Sáu Lư đã tìm cách hãm hại Thụ khiến gia đình anh tan nát.

Hai mươi năm sau, Phan – con trai của Thụ và Xuyến – đã tìm mọi cách trả thù cho gia đình và rửa nỗi oan ức cho cha. Nhưng sự trả thù của Phan đã làm tổn thương hai người con gái hết mực yêu thương anh và cả chính bản thân anh …

Bộ phim Việt Nam KÝ ỨC MONG MANH với sự góp mặt của các diễn viên: Huỳnh Anh Tuấn, Thanh Thúy, Cao Minh Đạt, Ngọc Lan, Trí Quang, Thanh Ngọc … sẽ được phát trên sóng THVL1 vào 14h mỗi ngày, bắt đầu từ 17/10/2012. Kính mời quý khán giả đón xem.