Lửa tình bất diệt

Bị cha mẹ ép gả cho Chay Wiriya –  nhà vua trẻ thành Banthaisila, nàng Anintita không chấp nhận vì đã có tình cảm sâu nặng với Sinthu – chàng buôn vải hiền lành xứ Ayutthaya. Nhằm độc chiếm trái tim mỹ nhân, Chay Wiriya thẳng tay trừ khử Sinthu. Sinthu chết, ôm nỗi uất hận, Anintita lập mưu giết gã hung vương. Bỏ trốn khỏi cung điện, nàng bắt đầu học tà thuật để “trẻ mãi không già”, chờ ngày gặp lại người tình xưa…
Ngày phát 22.11.2015
Đạo diễn
Diễn viên
Quốc gia
Thời lượng
Một ngày của 300 năm sau, Sinthu lúc này đã là Chakkra, tình cờ biết Suradet – đứa em trai bị mất tích ở Chiangmaen nên nhanh chóng đến tận nơi tìm kiếm. Thế nhưng, Chakkra không hay biết rằng Suradet đang chạy trốn Ai Li – tên tay sai mang hình hài “nửa người nửa thú” của Anintita. Hội ngộ chưa được bao lâu, ngay đêm đó, Suradet nhảy lầu tự tử. Trước khi chết, anh luôn miệng nhắc đến cái tên: Anintita. 

Biết có uẩn khúc, Chakkra quyết định ở lại Chiangmaen để làm rõ nguyên nhân. Trong thời gian lưu tại đây, anh tiếp tục chứng kiến vụ án mạng một người quen khác – là Bunhom – em trai “bà đồng” Nayiki. Vốn có phép thuật, Nayiki nghi ngờ đã có bàn tay phù thủy hắc ám nhúng vào, bà ra sức dùng khả năng của mình để vạch mặt kẻ thủ ác thực sự đứng sau. Còn Chakkra, do không tin vào những điều huyễn hoặc, kỳ bí, anh xin làm quản lý rẫy trà, song song việc tìm hiểu chứng cứ. 
Tại rẫy trà, Chakkra gặp bà chủ Chomsurang – chính là Anintita – nhưng không hề nhận ra người tình 300 năm trước của mình bởi ký ức tiền kiếp đã mất hẳn trong anh. Cũng trong thời gian ở đây, Chakkra dần nảy sinh tình cảm với Daret – đứa “con gái danh nghĩa“ Anintita có được sau khi dùng yêu thuật “mồi chài” một vị hoàng thân. 
Có lẽ, năm tháng chờ đợi đằng đẵng đã khiến “lửa tình” trong Anintita dâng trào và biến chất. Ả bất chấp tất cả để có thể bên cạnh Chakkra – dù giờ đây chàng chỉ còn mang bóng hình người cũ, chứ trái tim vốn đã thuộc về người khác. Bắt nhốt Daret, tấn công hết thảy những ai ngăn cản cơn “điên tình” của mình, Anintita dường như ngày càng lún sâu vào tội lỗi…
Yêu quá hóa hận, những đánh đổi sai lầm liệu có mang lại cho Anintita hạnh phúc tròn vẹn? Còn Chakkra sẽ quyết định thế nào khi biết ra sự thật có người đã mòn mỏi chờ mình suốt 300 năm dài?
“Lửa tình bất diệt” phát sóng lúc 18:30 mỗi ngày từ 22.11.2015 trên kênh truyền hình Let’s Viet.

Vũ Nguyễn