Mặt nạ hoa hồng

Khi hạnh phúc dối lừa…

Khi niềm tin vụn vỡ…

//Enter your ad code here....

Angeline quyết tâm trở thành một con người hoàn toàn khác để khiến cho những kẻ đã từng vùi dập mình phải có một kết cục bi thương – sống không bằng chết…

Hedi và Angeline trở thành chị em với nhau kể từ khi cô bé Hedi mồ côi được ba mẹ Angeline nhận nuôi. Trong khi Angeline hiền lành, tốt bụng thì ngược lại Hedi là một kẻ khôn ngoan, thủ đoạn và luôn đố kỵ với người chị em của mình.

Angeline càng lớn càng xinh đẹp, dịu dàng và trở thành đối tượng theo đuổi của nhiều chàng trai cùng khóa. Tuy nhiên, chỉ sự hào hoa, lịch lãm và ngọt ngào của Marcel mới khiến trái tim Angeline lạc nhịp. Cô quyết định từ bỏ giấc mơ nghề nghiệp cùng anh xây dựng tổ ấm gia đình.

Nhưng cuộc sống hôn nhân không phải là một con đường phủ đầy hoa hồng và tình yêu vốn là một thứ không thể kéo dài đối với một người có sẵn thói phong lưu như Marcel. Cơn sóng ngầm đã ập tới khi Angeline vô tình phát hiện người chồng mình hết lòng tin tưởng đang lén lút ngoại tình. Nhưng điều khiến cô hụt hẫng và bất ngờ hơn cả đó là nhân tình bí ẩn của Marcel không ai khác lại chính là người chị em tốt Heidi.

Để có thể danh chính ngôn thuận ở bên cạnh Marcel, Heidi đã hết lần này đến lần khác tìm cách hãm hại Angeline.

Nhưng thật trớ trêu khi Angeline phát hiện ra cái thai đang dần tượng hình trong cơ thể mình cũng là lúc cô bị Marcel đuổi ra khỏi nhà chồng. Phát hiện ra điều này, Heidi tìm cách dồn Angeline vào chỗ chết. May mắn thoát khỏi vòng vây của tử thần trong chớp mắt nhưng giờ đây Angeline cảm thấy bế tắc hơn bất cứ lúc nào hết.

Trong lúc này, bà Amada và Nigel xuất hiện như một chiếc phao cứu sinh giúp Angeline vượt qua cơn bão tố đang ra sức dập vùi cô. Vốn từng có một mối hận tình với ông Romeo – ba của Marcel, bà Amada mượn tay Angeline giúp mình thực hiện kế hoạch trả thù nhà Shisedo.

Nigel là một người đàn ông ấm áp và chân thành nhưng vết thương lòng mà Marcel đã gây ra khiến trái tim Angeline trống rỗng và mệt mỏi với những dối lừa, thay vào đó là quyết tâm trả thù đang cháy bỏng trong cô.

Liệu kế hoạch của Angeline có thành công đến phút cuối và cô sẽ mở lòng đón nhận tình yêu của Nigel hay tiếp tục cho Marcel một cơ hội?

Những mâu thuẫn chồng chéo, những mưu mô, toan tính cứ thế cuốn người xem dõi theo từng tập phim. Bất cứ ai cũng phải trải qua nỗi đau đớn và những sóng gió trong cuộc đời nhưng chúng ta chỉ có thể thực sự được bình yên và thanh thản khi trái tim còn dành chỗ cho yêu thương và thứ tha.

Với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ, tài năng bật nhất Philippins như Dennis Trillo, Marian Rivera, Glaiza de Castro…

Phim truyện Philippines "Mặt nạ hoa hồng" sẽ được phát sóng vào lúc 17h các ngày trên THVL2 – Kênh 31 mạng THC SCTV – Kênh 66 mạng THC HTVC. (Bắt đầu từ ngày 15.8.2015).