Một nửa yêu thương

Bộ phim xoay quanh cuộc đời và số phận của hai chị em Diễm Châu và Diễm My. Một người luôn đố kỵ và dùng mọi thủ đoạn để tranh giành, chiếm đoạt; người còn lại luôn yêu thương và chỉ biết nhường nhịn, hy sinh…

Nhưng đố kỵ chỉ tạo nên bi kịch ; Toan tính, tranh giành chỉ khiến con đường tìm đến “Một nửa yêu thương” càng lắm chông chênh ….

//Enter your ad code here....

Từ nhỏ Diễm Châu và Diễm My được gọi là hai chị em song sinh. Diễm My là chị, tính tình hiền lành, luôn nhường nhịn và hy sinh cho em. Diễm Châu là em, tính cách ngang bướng và đầy thủ đoạn. Ngay từ nhỏ Diễm Châu đã thường ghen tị với chị khi Diễm My luôn được mọi người yêu thương, nhất là ông nội. Khi trưởng thành, Diễm My cũng luôn là người nhận được tình yêu từ Minh Lâm và Gia Bảo. Trong khi đó, Diễm Châu lại gặp tai biến trong cuộc đời: bị cha dượng cưỡng hiếp, mẹ phải đi tù…

Châu yêu Lâm nhưng cô biết Lâm và My đang yêu nhau nên đã gài bẫy để Lâm phải đến với mình. Dù rất đau lòng trước mối tình đầu tan vỡ nhưng My vẫn chúc cho em hạnh phúc. Nhưng, Châu vẫn không ngừng ghen tỵ với My khi My nhận được tình yêu của Giám đốc Gia Bảo. Vì đố kỵ, ghen tỵ Châu đã tìm cách đối phó với My không nương tay để giành lấy Bảo… Nhưng, còn lại gì sau những toan tính, tranh giành và thủ đoạn? Tình nghĩa chị em bị đánh mất, bến đỗ yêu thương càng lúc càng mãi xa ….

Với Mỹ Uyên, Diễm Châu, Quỳnh Thư, Trương Nam Thành, Cát Tường, Kiều Trinh … bộ phim “Một nửa yêu thương” được phát trên THVL1, lúc 13h10, bắt đầu từ ngày 13/12/2012. Kính mời quý khán giả đón xem.