Ngọc Hoàng du xuân

Theo quan niệm dân gian Việt Nam, Táo quân là người cai quản cái bếp của mỗi gia đình và cứ đến ngày 23 tháng chạp hàng năm lại về trời bẩm báo với Ngọc Hoàng Thượng Đế. Mượn hình ảnh Táo quân và Ngọc Hoàng, chuỗi phim ngắn Ngọc Hoàng du xuân phản ánh những vấn đề xã hội nổi cộm trong năm qua dưới góc nhìn hài hước. Hình ảnh các Táo quân được xây dựng mang hơi hướm hiện đại: Táo Doanh Nghiệp, Táo Y Tế, Táo Giao Thông, Táo Lương, Táo Giá Cả, Táo Xăng Dầu, Táo Điện Lực, Táo Tâm Linh…

Bối cảnh của bộ phim diễn ra tại Thiên đình và hạ giới khi Ngọc Hoàng cùng “êkip” của mình vi hành xuống trần gian để mục sở thị những vấn đề nóng cần phải giải quyết. Trong quá trình hạ phàm để “tác nghiệp”, Ngọc Hoàng và đoàn tùy tùng đã gặp phải vô số những tình huống tréo ngoe dở khóc, dở cười. Với pháp lực của Ngọc Hoàng cùng “êkip”, có khi sự việc được giải quyết rất êm xuôi nhưng đôi khi họ cũng đành bất lực trước những thói hư tật xấu của người trần và trở thành người cần được giải cứu.

//Enter your ad code here....

Mỗi tập hài kịch là một câu chuyện khác nhau, giải quyết một vấn đề và mở ra một vấn đề khác của tập tiếp theo. Ngọc Hoàng du xuân phê phán những thói hư tật xấu của xã hội dưới một lăng kính hài hước, rất phù hợp để giải trí trong những ngày xuân, mang đến những tiếng cười đồng thời đọng lại những vấn đề cần suy ngẫm đế bước vào một năm mới tốt đẹp hơn.

Với Kiều Linh, Đức Thịnh, Công Ninh, Tiểu Bảo Quốc, Chí Tài, Phi Hùng… “Ngọc Hoàng Du Xuân” sẽ được giới thiệu vào lúc 8h30 các ngày từ 31/01 đến 02/02/2014 (nhằm Mùng 1 đến mùng 3 tết Nguyên Đán) trên kênh THVL1.

THVL