Ngọt ngào và cay đắng

“Ngọt ngào và cay đắng” – Bộ phim xoay quanh chuyện tình yêu giữa Koh Eun-nim – một cô gái nghèo, trung thực và tràn đầy tự tin với Lee Se-in – chàng thiếu gia đời thứ ba của một gia tộc giàu có.
Ngày phát 04.09.2016
Đạo diễn
Diễn viên
Quốc gia
Thời lượng

Như mọi mối tình không “môn đăng hộ đối” khác, cả hai vấp phải sự phản đối vô cùng mạnh mẽ từ phía gia đình Se-in. Chưa kể âm mưu, toan tính và tranh giành từ kẻ thứ ba… Liệu yêu thương có đủ sức vượt qua hết thảy rào cản? Và kết cục của cả hai sẽ là cay đắng hay ngọt ngào?

Lee Se-in – một anh chàng đẹp trai và thông minh, vốn biết bản thân là người thừa kế duy nhất của một cơ nghiệp to lớn, nên suốt thời gian du học, anh chỉ ăn chơi lêu lỏng. Bất ngờ, ông nội lâm trọng bệnh, Se-in buộc phải quay về Hàn Quốc để phụ giúp công ty. Nuôi hy vọng sẽ được ngồi lên chiếc ghế Tổng giám đốc, nào ngờ chàng thiếu gia chỉ được giao vị trí của một nhân viên tập sự.

//Enter your ad code here....Tuy nhiên, nhờ vào sự bổ nhiệm này, Se-in có cơ hội gặp gỡ Koh Eun-nim – người sau này trở thành bạn gái anh. Eun-nim là cô gái mạnh mẽ sinh ra trong gia đình thiếu vắng tình thương của cả cha lẫn mẹ. Từ nhỏ, cô sống với cụ và bà ngoại trong căn nhà “trống trước hụt sau”. Biết rõ gia cảnh bần hàn, Eun-nim không ngừng nỗ lực và hy vọng sẽ thay đổi được số phận của mình. Sau bao vất vả, cô được nhận vào công ty nơi Se-in đang làm việc.Nhờ tình yêu với Eun-nim, anh chàng thiếu gia Se-in dần trưởng thành và chững chạc hơn. Thế nhưng, cả hai vấp phải sự phản đối vô cùng mạnh mẽ từ gia đình Se-in, bởi với họ, Eun-nim chỉ là kẻ bần hèn. Không những thế, sự xuất hiện của kẻ thứ ba “lắm mưu mô nhiều toan tính” đã khiến hạnh phúc của cặp tình nhân lung lay…

“Ngọt ngào và cay đắng” phát sóng 13:00 mỗi ngày từ 04.09.2016 trên kênh truyền hình Let’s Viet.

Vũ Nguyễn