Người ngoài hành tinh

Thể loại: Hành động, viễn tưởng.

Quốc gia: Mỹ

//Enter your ad code here....

Câu chuyện bắt đầu từ một nhóm bạn bè đang vui chơi trong một đêm tại một quán bar, họ đang tận hưởng cuộc sống, đang tận hưởng những điều vui vẻ, sôi nổi của tuổi trẻ. Một đôi tình nhân đang chia sẻ với mọi người ở đó về một cuộc sống thật đẹp mà họ đang có, và về tương lại hạnh phúc của họ sau khi đính hôn. 

Không may thay, sau đêm đó, những điều kì lạ bắt đầu xảy ra ở nơi họ sinh sống. Bắt đầu là hiện tượng mất điện trong toàn thành phố và sự xuất hiện của một UFO.

Cuộc sống của họ và người dân xung quanh đó dường như bị xáo trộn, mọi người sống trong hoảng loạn và lo sợ. Mọi người bắt đầu dự trữ thức ăn trước dấu hiệu xâm lấn của UFO, và dẫn đến việc mọi người mất lòng tin vào nhau và tàn sát nhau chỉ vì thức ăn.

Sau đó là hàng loạt chuyện kì lạ không thể giải thích xảy ra, càng khiến hoang mang hơn, sống trong tình trạng không điện thoại, không có đèn, các phương tiện liên lạc không hoạt động, trong bóng tối họ đã cố gắng để đối phó với những biến cố đang xảy ra xung quanh họ.

Càng ngày càng có nhiều UFO, một cuộc xâm lược từ UFO dường như đã bắt đầu. Bầu trời trở nên tối sầm lại bởi sự xâm lược dày đặc của các UFO. Chúng bắt đầu tiếp quản trái đất.

Liệu cuộc đấu tranh để tồn tại trong cơn hỗn loạn của năm người bạn sẽ như thế nào? Họ có thể thay đổi được vận mệnh của nhân loại trước cuộc xâm lấn từ UFO này không?

Phim do Mỹ sản xuất – phát sóng lúc 8h30 – Chủ Nhật – 26/10/2014 – THVL1.