Nhà trọ có 4 cô chiêu

Sau “Nghiêng nghiêng dòng nước”, khán giả màn ảnh Let’s Viet sẽ có cơ hội thưởng thức tác phẩm tiếp theo là sự hợp tác giữa hãng sản xuất Lasta Multimedia và đạo diễn Minh Cao – “Nhà trọ có 4 cô chiêu”. Phim (dài 32 tập) xoay quanh hành trình trưởng thành từ những khó khăn, thử thách trong cuộc sống của bốn cô gái trẻ trên đất Sài Gòn nhiều cạm bẫy, rủi ro.
Ngày phát 22.11.2015
Đạo diễn Minh Cao
Diễn viên Minh Thảo, Yaya Trương Nhi, Ngọc Lan, “hot girl” Sam
Quốc gia Việt Nam
Thời lượng 32 tập
“Nhà trọ có 4 cô chiêu” quy tụ dàn diễn viên tên tuổi như Ngọc Lan, Yaya Trương Nhi, “hot girl” Sam, Minh Thảo, Lương Thế Thành, ca sĩ Hoàng Thiên Long… hứa hẹn mang đến cho khán giả yêu phim Việt một “bữa tiệc đa sắc thái” với đủ mọi cung bậc hỷ – nộ – ái – ố. Ngoài ra, phim còn lôi cuốn bởi cốt truyện độc đáo, tình tiết hấp dẫn đề cập trực tiếp đến những góc “sáng – tối” của giới trẻ hiện đại, với chân dung bốn cô gái điển hình: Bích – Linh – Nhi – Ngân. 

Nữ vệ sĩ Bích (Minh Thảo) – từ nhỏ đã được học võ nên sở hữu vẻ ngoài nam tính cùng vẻ ương ngạnh, cứng cỏi. Thế nhưng, ẩn sâu bên trong, Bích vẫn là cô gái có tâm hồn mong manh, dễ tổn thương. Quyết tâm sống tự lập để khẳng định bản thân, cô được anh trai giới thiệu một căn nhà trọ nhỏ xinh nằm ở ngoại ô thành phố. Tại đây, cô phải “chật vật” làm quen dần cuộc sống mới bên cạnh Nhi (Yaya Trương Nhi), Linh (Ngọc Lan) và Ngân (“hot girl” Sam). 

//Enter your ad code here....
Trong khi Linh – một “váy hồng công sở” chính hiệu, nhiều quy tắc đến mức bị ghét bỏ, thì Nhi – nàng sinh viên điện ảnh say mê “diễn” mọi lúc mọi nơi – lại trái ngược hoàn toàn. Tự nhiên đến mức… trơ trẽn, với Nhi, chỉ có chàng ca sĩ Quốc Huy (Hoàng Thiên Long) điển trai mới có thể “tác động” được đến nàng. Nhưng trớ trêu thay, đối tượng mà Quốc Huy thầm để ý lại là… Bích.    

Còn Ngân – “tiểu thư nhà quê” tính tình kỳ lạ, do từng có “ân oán” với Bích trước đó, thế nên ngay khi “tái ngộ”, cô đã không ngừng kiếm chuyện hòng trả đũa nàng vệ sĩ “tomboy”.

Xuất thân khác biệt, bản chất trái ngược, sẽ còn có những chuyện bi – hài gì xảy đến trong căn trọ của những “mỹ nhân lắm chiêu”?
“Nhà trọ có 4 cô chiêu” phát sóng lúc 20:30 mỗi ngày từ 22.11.2015 trên kênh truyền hình Let’s Viet.

Vũ Nguyễn