Nhất định anh sẽ đến

Khu phố Kang Nam – nơi hội tụ của những con người thuộc nhiều tầng lớp, ngành nghề khác nhau trong xã hội cùng với cuộc sống thú vị, đầy ắp tiếng cười trong mỗi gia đình. Điển hình là nhân vật Go Chan Young – một luật sư trẻ tuổi tài năng từng tốt nghiệp ở một trường Đại học danh tiếng tại Seoul. Anh sống cùng hai người phụ nữ xinh đẹp, cũng là những người bạn thân thiết nhất là Kim Sae Bom và Bae Soo Jin. Mọi việc bắt đầu trở nên rắc rối từ khi Bae Soo Jin và Go Chan Young có tình cảm với nhau. Tuy nhiên, tình yêu của họ phải trải qua nhiều sóng gió, đôi khi là những tình huống trớ trêu dở khóc dở cười.

   

//Enter your ad code here....

Chuyện phim đan xen những cung bậc cảm xúc, những tình tiết gây cấn, hấp dẫn pha trộn yếu tố hài hước nhưng cũng không kém phần sâu lắng, lãng mạn mà ẩn sau lại là quan niệm sâu sắc của những người trẻ về tình yêu, hôn nhân trên con đường phấn đấu cho sự nghiệp, tương lai của bản thân.

Với sự tham gia của những diễn viên quen thuộc, trẻ đẹp của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc như Lee Soo Kyung, Jin Yi Han, Yoo In Young,… cùng lối diễn xuất tinh tế, hóa thân hoàn hảo vào từng nhân vật đã góp phần tạo nên sự thành công cho bộ phim.

Bộ phim truyện Hàn Quốc “Nhất định anh sẽ đến” sẽ phát sóng vào lúc 13h các ngày trên THVL2. Bắt đầu từ 01/10/2014.