Nhện khổng lồ

Đạo diễn: Tibor Takács

Diễn viên: Christa Campbell, Sydney Sweeney, Zlateto Keremedchieva, Jesse Steele, Owen Davis…

//Enter your ad code here....

Thể loại: Hành động, viễn tưởng

Quốc gia: Mỹ

  Khi một mảnh của trạm vũ trụ Liên Xô rơi xuống trái đất và đâm vào hệ thống tàu điện ngầm, tình hình trở nên nghiêm trọng, nhưng nó cũng không phải việc mà nhóm MTA do Jason Cole đứng đầu chưa từng phải đối diện. Thứ họ chưa từng thấy chính là những tác động khủng khiếp mà những người bất hạnh vô tình tiếp xúc với thứ vừa rơi xuống trái đất phải trải qua. Vợ cũ của Jason – Rachel, một thanh tra của sở y tế New York, vô cùng bối rối khi phát hiện ra mẫu trứng lạ trong xác chết của một công nhân trong đường hầm. Trong quá trình dọn dẹp đống đổ nát, một ổ nhện đã được phát hiện. Nhà ga và các toà nhà xung quanh lập tức bị cách ly bởi quân đội với lý do một loại vi-rút chết người đã bị phát tán trong khu vực. Bí mật mà họ muốn che giấu chính là một dự án đã biến mất từ lâu – dự án cố gắng thích nghi chủng loại người ngoài hành tinh và những nguồn lực của họ phục vụ mục đích quân sự.

  Cả Rachel và Jason đều có lý do chính đáng để thắc mắc về những mệnh lệnh của chính phủ. Cô con gái Emily của họ đang ở chính giữa vùng kiểm dịch. Cả 2 biết rằng chẳng có vi-rút nào cả, nhưng mối hiểm họa cho con gái họ cũng như tất cả những người dân New York đang ngày càng trở nên nghiêm trọng. Những con nhện nở ra từ trứng đang phát triển một cách chóng mặt. Nhưng kích thước khổng lồ của chúng cũng chẳng thể so sánh được với con nhện chúa. Nó cao như một tòa nhà 5 tầng và khỏe hơn gấp nhiều lần cả đội xe tăng được vũ trang tối tân đang cố bắn hạ nó. 

  Việc giải cứu con gái và thoát khỏi sự xâm lược của bầy nhện đòi hỏi Jason và Rachel phải tốn vô cùng nhiều sức lực và trí lực, trong khi quân số của binh đoàn quái vật lên tới 500.000…Liệu họ có thể giành chiến thắng trong cuộc chiến không cân sức này không?

 Phim do Mỹ sản xuất, phát sóng lúc 8h30, Chủ Nhật  ngày 31/8/2014 trên THVL1