Những đóa hồng gai

“ Thế giới giải trí luôn tỏa ra những ánh hào quang khiến người ta bị mê hoặc và mù quáng lao vào như những con thiêu thân. Và họ chỉ nhận ra mặt trái của nó khi đã nếm trải những đắng cay, mất mát…”

Dahila và Daisy- 2 chị em gái xinh đẹp sống bằng nghề bán hoa cùng bố mẹ ở một  vùng quê xa xôi, hẻo lánh. Ngoài những lúc phụ giúp mẹ giao hoa cho khách, 2 chị em  đều dành thời gian để xem các màn trình diễn của các vũ công trên kênh giải trí VOP.

//Enter your ad code here....

Những điệu nhảy điêu luyện của các ngôi sao luôn có sức hút mãnh liệt với Dahlia và cô em gái của mình. Và từ đó, cả 2 luôn  mơ ước có một ngày sẽ được sải bước trên sàn nhảy trong niềm kiêu hãnh tột cùng của một vũ công chuyên nghiệp.

Đọc được suy nghĩ của 2 cô con gái yêu quí, bà Rosal luôn tìm cách ngăn chặn chúng theo đuổi những ý nghĩ đó. Bởi lẽ bà cũng từng là một vũ công nổi tiếng, và hơn ai hết bà đã từng chứng kiến những mánh khóe, sự cám dỗ chết người, cả những cuộc chạy đua khốc liệt trong ngành công nghiệp giải trí.

Tất cả đều có cái giá của nó. Cũng chính vì thế mà bà đã chấp nhận rời xa thế giới hào nhoáng ấy để đổi lấy sự bình yên nơi làng quê nghèo, heo hút. Tuy nhiên, cả Dahlia và Daisy đều không hiểu được nỗi lòng của bà.

Sau khi bị mẹ của Marco – bạn trai của mình sỉ nhục bằng những lời lẽ nặng nề, Dahlia quyết tâm phải thoát khỏi sự nghèo khó. Và giấc mơ trở thành một vũ công nổi tiếng đã trỗi dậy trong lòng cô mãnh liệt hơn bao giờ hết.

Thế là, bất chấp mọi can ngăn của mẹ, Dahlia cùng cô em gái Daisy  đã trốn lên thành phố để thực hiện giấc mơ đổi đời cháy bỏng.

Tuy nhiên, với lứa tuổi non nớt chưa từng trải nghiệm cuộc sống, Dahlia và Daisy làm sao biết được những cạm bẫy khôn lường trong thế giới mà các cô cho là “cánh cửa thiên đàng”. Nơi mà người ta dễ dàng chấp nhận đánh đổi mọi thứ  để có được sự nổi tiếng, giàu sang…

Phim sẽ được giới thiệu vào lúc 13h các ngày trên sóng THVL2 – kênh 31 mạng THC SCTV và kênh 66 mạng THC HTVC. Bắt đầu từ 23/02/2015.