Nữ cảnh sát hành động

Tình hình tội phạm ngày một gia tăng, đội trưởng đội cảnh sát Soái Gia Minh đề nghị được tăng cường hỗ trợ bằng cách tuyển chọn nữ cảnh sát. Ý kiến này khiến nhiều người e ngại.

Gặp nhau trên sàn đấu tuyển chọn nữ cảnh sát, cả Nghê Tiệp và Tề Hinh đều nuôi quyết tâm giành chiến thắng. Họ muốn chứng tỏ tài năng, muốn đập tan những định kiến, e dè về cảnh sát nữ.

//Enter your ad code here....

Ngang sức ngang tài nhưng Nghê Tiệp là người giành chiến thắng khi Tề Hinh chủ động bỏ cuộc trong trận chung kết vì mẹ cô bất ngờ bị tai nạn giao thông. Và khi đó đã không ai biết rằng người gây ra tai nạn đó chính là bà Mỹ Nghi – mẹ của Nghê Tiệp.

Khi trở thành nữ cảnh sát, sự thẳng thắn, yêu nghề đã gắn kết hai cô gái trẻ thành đôi bạn thân thiết cho tới khi Tề Hinh phát hiện sự thật về tai nạn của mẹ mình. Dù bà Mỹ Nghi đã vô cùng ân hận nhưng Tề Hinh vẫn không thể tha thứ. Dằn vặt vì mặc cảm tội lỗi, bà Mỹ Nghi tự sát. Từ đó, tình bạn giữa Nghê Tiệp và Tề Hinh chỉ còn là thù hận.

Chưa dừng lại đó, kịch tích của bộ phim càng được đẩy cao hơn khi cả Tề Hinh và Nghê Tiệp đều phát sinh tình cảm với đội trưởng Soái Gia Minh. Và lý tưởng nghề nghiệp cùng khát vọng bảo vệ công lý ngày nào liệu có đủ để một lần nữa đưa họ trở về lối đi chung?

Với Trịnh Huệ Ngọc, Lâm Mai Kiều, Hồng Ước Hàn, Trần Thái Minh… phim truyện Singapo “Nữ cảnh sát hành động” sẽ được giới thiệu vào lúc 19h45 các buổi tối trên THVL2 – kênh 31 mạng THC SCTV. Bắt đầu từ 01/03/2014.

THVL