Nữ đặc vụ xinh đẹp

    

Đạo diễn: Tom Vaughan

//Enter your ad code here....

Diễn viên: Miley Cyrus, Alexis Knapp, Joshua Bowman

Thể loại: Hành động, tình cảm, hài hước

Quốc gia: Mỹ

Năm sản xuất: 2012 

  Phim được phát sóng lúc 8h30 – Chủ Nhật, ngày 14/9/2014 trên THVL1

  Câu chuyện xoay quanh nhân vật Molly, một cô gái thông minh nhanh nhẹn sống với cha mình là Sam, cựu nhân viên cảnh sát bị đuổi khỏi ngành một cách bất công. Để trang trải cuộc sống, Molly, với sự giúp đỡ của cha, nhận công việc tìm kiếm chứng cứ ngoại tình của các cặp vợ chồng.

    Nhờ tài thao lược như điệp viên chuyên nghiệp mà Molly đã được FBI thuê để bảo vệ cho con gái của một ông trùm. Có thể là một thám tử tư thông minh, tháo vát ở ngoài đời, nhưng khi cô nàng tomboy Molly được FBI "tân trang" lại vẻ bề ngoài với mục đích nằm vùng trong một trường trung học dành cho nữcô lại cảm thấy hoàn toàn xa lạ trong thế giới mới này.Thêm vào đó, việc được nuôi lớn bởi người cha đơn thân, không có cơ hội tiếp xúc với những người bạn gái khác đã khiếncô nhận ra mình hoàn toàn lạc lõng giữa tập thể toàn những cô tiểu thư nhà giàu kiêu kỳ và vô cùng vật chất. 

   Molly từ một cô nàng tomboy bắt đầu biến thành một nữ sinh đại học thật nhẹ nhàng, tinh tế. Và quá trình khổ luyện của cô nàng cũng bắt đầu, từ đi giày cao gót đến ăn mặc thật gợi cảm, nhiều chuyện dở khóc dở cười bắt đầu diễn ra với cô nàng thám tử tư vừa được "nâng level". Qua đó, Molly bất ngờ phát hiện ra rằng không phải tất cả mọi người trong trường đều như họ vẫn thể hiện, trong đó có cả chính cô.

    Molly đồng ý nhận nhiệm vụ bảo vệ một trong số những cô tiểu thư ấy bởi người đó nắm giữ những thông tin quan trọng có thể được dùng trước phiên toà mà bố mình sẽ đứng ra làm nhân chứng chống lại băng nhóm tội phạm. Mặc dù là phiên bản trái ngược của "những người chị em" mới, Molly buộc phải thích nghi và tạo lập mối quan hệ với những cô gái thuộc giới thượng lưu giàu có cùng lối sống hời hợt, đáng ghét nếu muốn thành công trong nhiệm vụ tối mật này.