Phía đông vườn địa đàng

Là dự án triệu đô, quy tụ dàn diễn viên ngôi sao, giành nhiều giải thưởng danh giá, và đạt mức rating cao kỷ lục… “Phía đông vườn địa đàng” – “siêu phẩm” của truyền hình Hàn Quốc lên sóng Let’s Viet từ 7.6 tới đây là bộ phim mà quý khán giả không thể bỏ qua.
Ngày phát 07.06.2015
Đạo diễn
Diễn viên
Quốc gia Hàn Quốc
Thời lượng

Với số tiền đầu tư vào 25 tỷ won (tương đương 50 tỷ đồng), “Phía đông vườn địa đàng” trở thành một trong những bộ phim có kinh phí sản xuất cao nhất Hàn Quốc tính đến thời điểm hiện tại. Bối cảnh phim được nhà đài MBC quyết định không chỉ gói gọn trong “xứ sở Kim Chi”, mà còn được ghi hình tại Hong Kong và Ma Cao.

//Enter your ad code here....

Được xây dựng bởi biên kịch tài năng Na Yun Sook, “Phía đông vườn địa đàng” đặc tả một cách chân thực cuộc sống đối lập giữa giàu – nghèo, thiện – ác của xã hội Hàn Quốc xuyên suốt những năm từ 1960 đến 2000.

Xoay quanh mối thù truyền kiếp giữa hai gia tộc họ Lee & Shin, bộ phim bắt đầu bằng câu chuyện Lee Ki Cheol bị giết chết bởi Shin Tae Hwan. Tội ác Shin Tae Hwan gây ra đã bị con trai lớn của Ki Cheol – là Lee Dong Chul chứng kiến. Cùng thời điểm đó, Miae – người bị Shin hãm hiếp đã tráo đổi đứa con vừa sinh ra của Shin Tae Hwan và Lee Ki Cheol cho nhau. Thời gian qua đi, chúng lớn lên trong sự gian dối từ lúc mới ra đời… Liệu một ngày tương lai, khi thân thế được hé lộ, những đứa trẻ ấy sẽ phải đối mặt với sự thật như thế nào?

“Phía đông vườn địa đàng” đánh dấu sự quay trở lại làng giải trí của ngôi sao Song Seung Hun sau thời gian nhập ngũ, hợp cùng dàn diễn viên tên tuổi như Lee Da Hae, Yeon Jung Hoon, Han Ji Hye, Jo Min Ki, Dennis Oh…

 “Phía đông vườn địa đàng” phát sóng lúc 12:00 mỗi ngày từ 7.6.2015 trên kênh truyền hình Let’s Viet.

Vũ Nguyễn