Quá khứ tội lỗi

Hơn 20 năm chia cắt với người mình yêu thương, chàng nhạc công tài năng Laerte vô cùng bất ngờ khi trông thấy Luiza – một nhan sắc quá đỗi giống với Helena – mối tình sâu đậm của anh trong quá khứ. Ngỡ như tình cảm dang dở ngày nào sẽ được viết tiếp thì bắt đầu từ đó bi kịch của số phận lại đè nặng lên mỗi con người. Câu chuyện tình với nhiều ngã rẽ và nước mắt “Quá Khứ Tội Lỗi” sẽ đến với quý khán giả vào giờ phim Brazil trên kênh Let’s Viet.
Ngày phát 26.06.2016
Đạo diễn
Diễn viên
Quốc gia Brazil
Thời lượng 75 tập
Câu chuyện bắt đầu từ thời niên thiếu của bộ ba Helena – Laerte – Virgílio. Trong đó, Helena – “đóa hồng” độc lập có cá tính mạnh mẽ, được cả Laerte và Virgílio đem lòng yêu mến. Tuy nhiên, trái tim yêu tự do của Helena lại nghiêng về phía người nghệ sĩ tài hoa Laerte. Nhưng điều đó không làm cho tình cảm thuần khiết mà Virgílio dành cho Helena bị phai nhòa.


Bộ ba Laerte – Helena  – Virgílio thời trẻ.

Tuy nhiên, Laerte bị chứng ám ảnh ghen tuông đến mất lí trí, vào đêm trước ngày kết hôn cùng Helena, anh tranh luận với Virgílio và dẫn đến ẩu cuộc ẩu đả. Nghĩ rằng gã “tình địch” của mình đã chết, Laerte nhanh chóng chôn xác để che giấu bằng chứng nhưng không ngờ Virgílio vẫn còn sống. Cái giá phải trả cho hành động đó là bản án 1 năm tù được thực thi đúng vào lễ cưới đang được cử hành tại giáo đường.


Đêm trước hôn lễ, Laerte ẩu đả với Virgílio.

//Enter your ad code here....


Laerte bị bắt ngay lúc tiến hành hôn lễ với Helena.

Kết thúc thời gian chịu phạt, Laerte chuyển đến châu Âu và mất liên lạc với Helena-người phụ nữ gần như đã là vợ mình. Hai mươi năm sau thảm kịch chia cắt, chàng nhạc công ngày nào giờ đây đã trở thành một nghệ sĩ thành danh với quá khứ tưởng chừng đã ngủ quên. Thì bất ngờ, anh gặp được cô bé Luiza tại một trong các buổi biểu diễn của mình. Giây phút của cảm xúc đang thăng hoa cùng từng nốt nhạc, Laerte phải mất hồn rất lâu vì ngỡ rằng hình bóng cũ đang ở đây với mình, vì Luiza giống Helena như hai giọt nước.


Bruna Marquezine – nữ diễn viên, người mẫu 19 tuổi đảm nhận cùng lúc vai Helena lúc trẻ và Luiza (con gái Helena).
Khoảnh khắc như là mơ ấy Laerte tự hỏi như vô thức: “Có phải em trở về từ quá khứ?” và anh biết chắc rằng đây là cô gái sẽ thay thế hình bóng Helena ngày nào. Càng bất ngờ hơn, khi Luiza cũng rung động với người nhạc công nên đã chấp nhận tình cảm của Laerte chỉ sau lần gặp thứ hai. Thế nhưng, kịch bản cuộc đời đã không dừng lại ở khoảng trời màu hồng như thế: Luiza lại là con gái của Helena và Virgílio.


Tựa như có sợi dây liên kết vô hình, Laerte và Luzia tin rằng họ sinh ra là dành cho nhau.Helena bàng hoàng nhận ra người yêu của con gái mình lại chính là Laerte.


Một tình huống mà cả người trong cuộc cũng không thể chấp nhận. Nếu như Luiza và Laerte quyết sống với tiếng gọi của trái tim mình thì bà Helana gần như rơi xuống bờ tuyệt vọng. Bởi quá khứ chưa từng ngủ yên trong bà giờ đây đang trỗi dậy mạnh mẽ, Helena không muốn vết xe đổ đó lặp lại trên chính đứa con duy nhất của mình.Hãy đi tìm lời giải cuối cùng với “Quá Khứ Tội Lỗi” phát sóng lúc 17h hàng ngày bắt đầu từ 26/6 trên kênh Let’s Viet.

Lối thoát nào sẽ dành cho cả bốn con người khi lí trí của ai cũng thôi thúc mãnh liệt? Mỗi tình cũ của mẹ sẽ nên duyên cùng con gái? Hãy đi tìm lời giải cuối cùng với 75 tập phim “Quá Khứ Tội Lỗi” phát sóng lúc 17h hàng ngày bắt đầu từ 26/6 trên kênh Let’s Viet.
Tuấn Anh