Sỏi đá cũng biết yêu

Bộ phim xoay quanh số phận của năm nhân vật nữ. Họ được gọi là Nhóm Ngũ quái gồm: Hà (trưởng nhóm), Duyên, An, Ngọc, Nữ. Nhóm Ngũ quái vừa xinh đẹp vừa học giỏi nên được nhiều nam sinh để ý.

Không muốn để chuyện tình cảm ảnh hưởng việc học, nhóm Ngũ quái ra lời thề là không yêu ai. Tuy nhiên, các thành viên đều dần dần có tình cảm với những chàng trai quanh mình. Hà yêu Thông – nam sinh quậy phá nhất lớp. Duyên yêu Tịnh – anh trai của An. An yêu Hiếu – bạn thân của anh trai mình. Ngọc yêu Việt – anh hàng xóm kế bên nhà. Nữ yêu ông Khôi Nguyên – cha của một người bạn trong lớp. Lúc mới bắt đầu yêu, không ai dám công khai tình cảm của mình vì sợ “mắc’ lời thề và sự phản đối chung của các thành viên trong nhóm nên tìm cách che giấu gây ra bao chuyện dở khóc dở cười.

//Enter your ad code here....

Bên cạnh đó, chuyện tình yêu của họ còn gặp trắc trở từ nhiều phía. Hà không được mẹ Thông chấp nhận. Duyên yêu Tịnh từ lâu nhưng không dám thố lộ vì anh đã có người yêu. Nữ yêu ông Khôi Nguyên nhưng bị ba cô phản đối vì người này đã lớn tuổi…

Bằng tất cả tình yêu chân thành, các cặp đôi đều vượt qua được khó khăn nhưng định mệnh khắc nghiệt lại trêu đùa họ. Số phận cướp đi Thông khi tình yêu với Hà đang rất đẹp. Duyên vừa chạm vào hạnh phúc làm mẹ thì biến cố xảy ra khiến cô mãi mãi ra đi…

Hài hước và cũng không kém phần cảm động, “Sỏi đá cũng biết yêu” với sự góp mặt của các diễn viên: Thuyên Trang, Tường Vy, Hoàng Anh, Kim Cương, Hồ Bích Trâm, Hữu Luân, Kiều Trinh… sẽ được phát sóng trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 28/8/2013.