Sống chung với sói

Gương mặt điển trai và hào hoa cùng một trái tim cuồng si vì yêu đã che đậy cho sự gian ác của một kẻ sát nhân mang tâm hồn của sói – Lâm Cảnh Tuấn.

Tuấn là Trợ lý Giám đốc của Ngân hàng Cảnh Sinh. Tuấn đeo đuổi Nhi dù biết cô đang chuẩn bị kết hôn. Trong ngày hôn lễ của cô, Tuấn đã đến kéo Nhi đi trước sự ngỡ ngàng của chú rể. Nhi kiên quyết từ chối tình cảm của Tuấn nhưng bằng sự khôn khéo, Tuấn đã lay chuyển được trái tim của Nhi và đồng ý kết hôn.

//Enter your ad code here....

Một ngày, Nhi phát hiện Tuấn từng giết chết người yêu cũ, đồng thời cũng phát hiện mình đã mang thai. Thương chồng, thương con, Nhi nén nỗi đau vào lòng. Cô không ngờ rằng Tuấn vẫn tiếp tục nhúng tay vào tội ác. Để có thể thăng tiến trong sự nghiệp, Tuấn lợi dụng tình cảm của những người phụ nữ bị mê hoặc bởi vẻ hào hoa của mình. Với người thân của mình, Tuấn cũng không nương tay. Tuấn gián tiếp đẩy cha ruột vào tù, cưỡng bức cả em gái ruột của Nhi… Ghê sợ người chồng dã tâm, Nhi quyết định ly hôn.

Ngỡ rằng buồn đau đã khép lại khi Nhi nhận được tình cảm chân thành của Khang – một đồng nghiệp yêu đơn phương cô từ lâu, nhưng lúc này Tuấn lại như một con sói luôn rình rập và hãm hại họ…

Hấp dẫn trong từng tình tiết cùng sự hóa thân trọn vẹn của Chân Chí Cường và Vương Di, bộ phim “Sống chung với sói” sẽ được phát trên kênh THVL1 vào lúc 13h00 các ngày trong tuần, bắt đầu từ 15/04/2014.

THVL