Thần Khỉ Hanuman

Mùa hè này, một siêu phẩm truyền hình hoàn toàn mới mang tên “Thần Khỉ Hanuman” sẽ lần đầu tiên lên sóng màn ảnh nhỏ Let’s Viet lúc 19:30 hàng ngày, bắt đầu từ 22/07/2016.
Ngày phát 22.07.2016
Đạo diễn
Diễn viên
Quốc gia Ấn Độ
Thời lượng
Thần thoại – sử thi Ấn Độ từ lâu đã trở thành đề tài vô cùng hấp dẫn và thú vị nhưng vẫn còn ẩn chứa những câu chuyện rất ít người được biết đến. Vì thế, “Thần Khỉ Hanuman” hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần mà kênh truyền hình Let’s Viet gửi đến quý khán giả, đặc biệt những ai yêu mến thể loại này.
Phim là câu chuyện về cuộc đời Thần Khỉ Hanuman – một nhân vật nổi tiếng với hình ảnh quả chùy vàng trong thần thoại Hindu. Qua bàn tay đạo diễn Abhimanyu Singh, văn hóa Ấn được thể hiện một cách cuốn hút, sinh động với từng thước phim đẹp mỹ mãn về mặt hình ảnh lẫn nội dung. 


Sao nhí Ishant Bhanushali sẽ đảm nhân vai thời niên thiếu của Hanuman.

Chắc chắn, khi phim được phát sóng khán giả sẽ không thể ngừng dõi theo từng hành trình của Hanuman – biểu trưng của lòng dũng cảm và sự  trung thành – đồng thời còn là cánh tay đắc lực giúp đỡ người anh hùng Rama chống lại quỷ vương Ravana, được biết đến thông qua bộ sử thi đồ sộ Ramayana. Ngày nay, người dân Ấn vẫn truyền tụng các kỳ tích của Hanuman, thậm chí, hình ảnh của vị thần này quen thuộc đến nỗi đâu đâu cũng thấy sự xuất hiện. 

“Thần Khỉ Hanuman” hiện đang là bộ phim đặc sắc của truyền hình Ấn Độ. 
Bên cạnh cốt truyện hay, “Thần Khỉ Hanuman” có sự góp mặt của nhiều gương mặt hàng đầu Ấn Độ như: Nirbhay Wadhwa, Priyanka Singh, Amit Mehra, Anju Jadhav, Gagan Kang… Không những thế, sao nhí tài năng Ishant Bhanushali trong vai diễn vị thần khỉ thần thoại – sẽ là một điểm nhấn giữa dàn diễn viên truyền hình gạo cội. 

//Enter your ad code here....


”Thần Khỉ Hanuman” gây ấn tượng bởi kỹ xảo, phục trang, bối cảnh…

Đặc biệt hơn, bộ phim còn mang đến quý khán giả cơ hội trở thành chủ nhân của nhiều giải thưởng giá trị hàng tuần khi tham gia chương trình “Xem phim Thần Khỉ – Trúng tỷ niềm vui” bằng việc trả lời đúng câu hỏi được đăng tải trên www.letsviet.vn sau mỗi tập phim. Đón xem siêu phẩm truyền hình Ấn Độ mới nhất – “Thần Khỉ Hanuman” – được phát sóng lúc 19:30 hàng ngày trên kênh Let’s Viet, bắt đầu từ 22/07/2016.  


 

  Cơ cấu giải thưởng của chương trình “Xem phim Thần Khỉ – Trúng tỷ niềm vui” mỗi tuần:

01 Giải Nhất: TV 32’ ASANZO, trị giá 3,300,000 đồng/chiếc.

02 Giải khuyến khích: Bếp hồng ngoại, trị giá tương đương 940,000 đồng/chiếc. 

  Cơ cấu giải thưởng của chương trình “Xem phim Thần Khỉ – Trúng tỷ niềm vui” mỗi tháng:

01 giải Nhất: TV 50’ ASANZO, trị giá 8,900,000 đồng/chiếc.

02 giải khuyến khích: TV 32’ ASANZO, trị giá 3,300,000 đồng/chiếc. 

  Chơi game ngay:  TẠI ĐÂYTuấn Anh