Thân phận đặc biệt

Phim Thân Phận Đặc Biệt nói về một nhóm xã hội đen bị lực lượng đặc biệt theo dõi và truy quét, vì tính chất phức tạp cộng với thân phận mà nhóm cảnh sát cài vào nhóm xã hộ đen

Trần Tử Long là một cảnh sát chìm. Anh và nhóm của mình được giao nhiệm vụ xâm nhập vào thế giới ngầm vô cùng khắc nghiệt và tàn nhẫn nhất của Trung Quốc để ngăn chặn một âm mưu độc ác của tên trùm tội phạm xã hội đen Trường Mao Hùng.

//Enter your ad code here....

Cách duy nhất để anh báo cáo về trụ sở là cố tình bị bắt giam. Sau nhiều lần như vậy, tên trùm Trương Mao Hùng bắt đầu nghi ngờ thân phận của anh. Hắn tìm mọi cách loại bỏ mọi sự xâm nhập vào băng đảng xã hội đen của Trần Tử Long.

Khi đến Trung Quốc đại lục, Trần Tử Long đối mặt với cánh tay phải Trương Mao Hùng là Sunny – người được giao nhiệm vụ xử tử những cảnh sát nằm vùng. Khi thân phận cảnh sát chìm bị bại lộ, tính mạng của anh cũng như người thân trong gia đình bị đe dọa.

Trong cuộc chiến quyết liệt với cái ác, Trần Tử Long bị giằng xé giữa bảo vệ gia đình và che giấu thân phận thật của chính mình. Liệu anh có thể vượt qua mọi thứ thách từ kẻ thù để bảo vệ lý tưởng anh luôn đeo đuổi?

Phim do Hồng Kông sản xuất nhan đề “Thân phận đặc biệt” – 8h30’ – Chủ Nhật – 29/3/2015 – Chỉ có trên THVL.