Thiên đường rực lửa

Yêu tha thiết La Chí Khiêm – chủ tịch hội đồng quản trị, kiêm người sáng lập ngân hàng Vạn Bang nhưng vì hoàn cảnh Trần Thái Bình phải ngậm ngùi chấp nhận cuộc hôn nhân cùng tổng giám đốc Diệp Hồng Hải. Trước khi xếp lại mối tình nhiều nước mắt, Thái Bình quyết định đến gặp Chí Khiêm một lần sau cuối để nói lời chia tay…

Thật không may cho họ, Hồng Hải đã bắt gặp cuộc hẹn đó và quyết định đến tìm Chí Khiêm để tính sổ. Ngay trong đêm đó, Hồng Hải với sự giúp sức của Thiên Hà đã ngụy tạo một vụ tai nạn giết chết Chí Khiêm và chính thức trở thành chủ tịch hội đồng quản trị của ngân hàng Vạn Bang.

//Enter your ad code here....

15 năm sau, để củng cố thế lực của Vạn Bang, Hồng Hải quyết định tác hợp mối lương duyên cho Diệp Thanh Vân – con trai lớn của mình cũng chính là tổng giám đốc đương nhiệm của ngân hàng cùng Uyển Lâm, cô con gái duy nhất của nhà họ Chu – một gia tộc giàu có và đang nắm giữ phần lớn tài sản ở Vạn Bang. Nhưng sắp xếp của ông đã vấp phải sự phản đối của Thanh Vân vì người con gái anh yêu không phải là tiểu thư họ Chu mà chính là cô nhân viên có xuất thân bình thường: Văn Kỳ.

Thật trớ trêu, người em trai út của Thanh Vân là Diệp Thanh Hoa cũng dành trọn tình cảm cho Văn Kỳ. Sợ làm tổn thương Thanh Hoa, Thanh Vân chọn con đường rút lui và quay sang dốc sức vào sự nghiệp, chấp nhận cuộc hôn nhân do cha sắp đặt. Khi mọi việc tưởng chừng như sắp đi vào quỹ đạo thì chính Diệp Thanh Phong – con trai giữa của Hồng Hải đã không cam tâm chứng kiến Thanh Vân có được mọi thứ nên đã đứng ra vạch trần thân thế của anh.

Thế là, từ một vị giám đốc họ Diệp, Thanh Vân phút chốc trở thành giọt máu rơi của La Chí Khiêm. Điều mà Thanh Vân không thể ngờ là người cha mà anh tôn kính bao nhiêu năm và đấng sinh thành của người con gái mà anh yêu thương nhất lại chính là hung thủ giết chết cha ruột của mình…

Phim "Thiên đường rực lửa" có sự tham gia diễn xuất của Tiêu Đại Lục, Kim Ngọc Cương, Hoắc Chính Kỳ, Trương Ngọc Yến, Lâm Kiện Hoàng, Vương Xáng… và sẽ được giới thiệu vào lúc 12h các buổi trưa trong tuần trên kênh THVL2, bắt đầu từ 17/01/2014.

THVL