Thiên trường địa cửu

  Tiêu Huy Hoàng, Trần Thanh Vân, Hậu Chính Thiên, Trương Mậu Tùng, Lâm Nguyệt Lý và Ngô Thiện Lương, 6 người họ là những người bạn thân cùng lớn lên từ nhỏ. Cả Tiêu Huy Hoàng và Hậu Chính Thiên đều dành tình yêu cho Trần Thanh Vân. Tuy nhiên, trái tim cô chỉ thuộc về Huy Hoàng. Trong ngày lễ đính hôn, lúc Huy Hoàng chuẩn bị đeo nhẫn  vào tay Thanh Vân trước sự chứng kiến của những người bạn thân cũng là lúc đoàn người lạ mặt xuất hiện phá hỏng buổi lễ. Tiếp theo sau, một chiếc bẫy tử thần đã giăng ra cho Huy Hoàng, đúng như dự kiến của tên hung thủ giấu mặt: Huy Hoàng đã rơi vào bẫy và trở thành hung thủ giết người mà không thể biện minh một lời nào.

  Vì nhiệm vụ, Mậu Tùng phải nhận lệnh bắt người bạn thân nhất của mình về qui án. Trong lúc rượt đuổi, anh bất đắc dĩ phải nổ súng khiến Huy Hoàng rơi xuống vực mất tích.

//Enter your ad code here....

  Thanh Vân không chịu được cú sốc định tử tử theo người chồng hứa hôn bạc số. Nhưng đúng lúc ấy cô đã phát hiện mình đã mang trong người giọt máu của Huy Hoàng. Không còn sự lựa chọn, Thanh Vân quyết định lấy Chính Thiên – người đã thầm yêu cô từ lâu để tiếp tục sống và nuôi con, chăm sóc mẹ Huy Hoàng. Ít lâu sau, Thanh Vân hạ sinh một cặp song sinh, nhưng đã bị cô hộ lý Ngọc Hoa đánh cắp một đứa, và Thanh Vân chỉ nghĩ mình có một cậu con trai là Thế Dân.

  25 năm sau, khi bí mật của cậu bé Tái Sinh – đứa trẻ mà năm xưa bị Ngọc Hoa bắt đi dần hé lộ thì cũng chính là lúc Tiêu Huy Hoàng quay về với cái tên Trần Long Phát. Dưới lớp áo một thương nhân giàu có, Huy Hoàng từng bước lên kế hoạch dựng lại thước phim định mệnh năm xưa để tìm ra hung thủ…

  Bộ phim truyện Đài Loan: “Thiên trường địa cửu” được giới thiệu trên sóng THVL2, kênh 31 mạng truyền hình cáp SCTV lúc 12h mỗi ngày, bắt đầu từ 17/7/2014.