Thời gian vàng

Lấy bối cảnh khoa ngoại một bệnh viện trung tâm thành phố Seoul, xoay quanh những “cuộc chiến sinh tử” đầy căng thẳng giữa các bác sĩ và bệnh nhân, phim còn làm bật lên đời sống riêng tư cũng lắm chông gai của họ.
Ngày phát 01.09.2015
Đạo diễn
Diễn viên
Quốc gia Hàn Quốc
Thời lượng
Nội dung phim lột tả một cách rõ nét về công việc và cuộc sống của các bác sĩ, đặc biệt nhân vật Lee Min Woo – “thiên tài máu lạnh”. Tốt nghiệp Đại học Y, Min Woo mang ước mơ sử dụng kiến thức của bản thân để làm điều hữu ích cho đời. Ngày đêm túc trực tại bệnh viện, anh xem nơi đây như nhà, và tận dụng mọi cơ hội cứu chữa bệnh nhân để trở thành một bác sĩ giỏi. Mỗi giây phút đối đầu với anh trong “cuộc chiến sinh tử” nhằm giành giật lại mạng sống người bệnh đều quý như “vàng”.

Trong quá trình công tác, Min Woo gặp Kang Jae In – bác sĩ thực tập năm đầu. Sau thời gian làm việc cùng nhau, giữa hai người nảy sinh một mối quan hệ tình cảm. Thế nhưng, môi trường ấy lại lẩn khuất những “mầm mống” của sự cạnh tranh, khi lợi ích cá nhân được đặt lên trên mọi quy tắc, tình cảm thì họ – những con người tham lam, đố kỵ sẵn sàng dùng thủ đoạn, âm mưu & toan tính để cản phá sự nghiệp và cuộc sống của nhau. Và khi những bất công vẫn tồn tại đầy rẫy trong xã hội dù ở bất kỳ đâu, thì luôn còn đó những con người dám đứng lên đấu tranh vì công lý, bình đẳng…

Lee Sun Gyun & Hwang Jung Eum hứa hẹn trở thành “cặp đôi hoàn hảo” mới của màn ảnh.

//Enter your ad code here....


“Nữ hoàng phim bi” Hwang Jung Eum đầy khác lạ trong tạo hình bác sĩ.
Sản xuất vào năm 2013, với sự hợp tác của biên kịch Choi Hee Ra và đạo diễn sản xuất Kwon Suk Jang, cùng dàn diễn viên xuất sắc như Lee Sun Gyun, Hwang Jung Eum, Lee Sung Min, Song Seon Mi… “Thời gian vàng” đã xuất sắc chiếm nhiều tình cảm của khán giả với tỉ suất người xem lên đến 17.8% (theo AGB Nielsen). Vốn nổi tiếng là “mát tay” trong việc tạo ra những cặp đôi vàng trên màn ảnh như Lee Sun Kyun & Gong Hyo Jin (Pasta), Song Seung Hun & Kim Tae Hee (My Princess), đạo diễn Kwon Suk Jang hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến một “cặp đôi hoàn hảo” nữa khi phim được trình chiếu tại Việt Nam.

Dàn ê-kip nổi tiếng của “Thời gian vàng”. 

“Thời gian vàng” (34 tập) được phát sóng trên kênh truyền hình Let’s Viet, vào lúc 12h00 hàng ngày, bắt đầu từ 1/9/2015.

Vũ Nguyễn