Tiềm hành truy kích

May mắn thoát chết trong một vụ án, Laughing trở về Hong Kong và tham gia vụ triệt phá một băng đảng buôn ma túy với vai trò cảnh sát chìm. Trong tổ chức xã hội đen, Laughing trở thành nội gián và kết giao với Cò Què. Đúng lúc cả hai có thể vươn lên làm “trùm băng đảng” thì Cò Què trở mặt, vạch tội Laughing khiến anh lâm vào tình thế nguy cấp.

Thế giới ngầm là một xã hội thu nhỏ đầy nghiệt ngã mà ở đó con người ta buộc phải chiến đấu để sinh tồn. Cho dù là một cảnh sát chìm như Laughing hay một chàng trai sa ngã như Cò Què thì họ đều phải rèn cho mình một cái đầu lạnh và một trái tim sắt đá để luôn luôn tỉnh táo giữa trùng trùng cạm bẫy. Nhưng dù vậy thì họ vẫn không chối bỏ được tình cảm nồng nhiệt dành cho người con gái mà mình yêu thương.

//Enter your ad code here....

Và sự giằng xé đầy đau đớn giữa tình yêu và sinh tồn, giữa được và mất là những cung bậc tình cảm phức tạp, gai góc được truyền tải qua một câu chuyện đầy kịch tính về cuộc đấu trí căng thẳng gay cấn giữa cảnh sát chìm và xã hội đen.

Là một trong những phim truyền hình xuất sắc nhất của TVB “Tiềm hành truy kích” cuốn hút bởi một câu chuyện hấp dẫn cùng diễn xuất của dàn diễn viên tên tuổi: Tạ Thiên Hoa, Huỳnh Tông Trạch, Trần Pháp Lai, Từ Tử San… Phim sẽ được phát sóng vào lúc 13h10 các buổi chiều trên THVL1, bắt đầu từ 11/03/2014.

THVL