Tình là dây oan

Đà Lạt năm 1970, một bé gái bị mẹ đưa đến bỏ trước Viện cô nhi rồi âm thầm bỏ đi, kể từ đó, cô bé được các Dì trong cô nhi viện yêu thương chăm sóc bên cạnh những đứa trẻ côi cút khác, bao gồm hai người bạn rất thân thiết là Minh Quân và Thế Đạt.

Mười hai năm sau, Lệ Thảo càng lớn càng xinh đẹp, cô và Thế Đạt yêu nhau mà không nhận thấy rằng Minh Quân từ lâu cũng âm  thầm mang  một mối tình si. 

//Enter your ad code here....

Yêu mà không được đáp trả nên khi nghe Lệ Thảo và Thế Đạt báo tin sắp cưới nhau, Minh Quân âm thầm lên kế hoạch tiêu diệt tình địch.

Bị Minh Quân truy sát và rơi xuống vực sâu nhưng Đạt lại may mắn thoát chết nhờ sự cứu giúp của một toán thợ săn. Trong khoảng thời gian hơn một năm điều trị thương tích ở xứ người, Đạt nhiều lần nhờ Hạnh, con gái chú Chín thợ rừng gửi thơ báo tin bình an cho Thảo nhưng vô vọng cho đến khi hay tin Thảo và Quân đã kết hôn.

Để trả ơn cứu mạng của chú Chín, Đạt cưới Hạnh, hai người có với nhau một bé trai tên là Thế Phong. Lệ Thảo cũng sinh cho Quân một bé gái tên Minh Tuyền. Cuộc sống hai gia đình tưởng êm đềm trôi qua theo thời gian cho đến một ngày Đạt tìm ra tung tích Minh Quân.

Một kế hoạch trả thù hoàn hảo được vạch ra. Và Thế Phong, con trai của Đạt trở thành công cụ trả thù được ông ta bày cách lọt vào nhà Minh Tuyền. Thế Phong ban đầu vì chữ hiếu mà tiếp cận Minh Tuyền, để rồi như một đôi “oan gia ngõ hẹp“, họ yêu nhau lúc nào chẳng rõ. Minh Tuyền có đủ sáng suốt để nhận ra thân thế thật sự của Thế Phong?  

Bộ phim “Tình là dây oan“ với sự góp mặt của Thanh Trúc, Huỳnh Đông, Thanh Bình, Võ Thành Tâm, Hải Băng, Bảo Sơn, Bảo Anh, Hạnh Thúy … sẽ được phát sóng trên THVL1 vào lúc 19h từ thứ Hai đến thứ sáu hàng tuần. Bắt đầu từ 28/09/2016.