Tình yêu và kho báu

Câu chuyện bắt nguồn từ một tấm mật đồ được tìm thấy…

Trí Dũng và Tuấn Anh là hai người bạn thân thiết đồng thời cũng là học trò thân tín của bác sĩ Thái Nghiêm Tùng. Trong một lần giúp đỡ Mach Du Sô – một người Chăm đang sinh sống tại Malaysia thoát khỏi căn bệnh quái ác, bác sĩ Tùng được ông này chuyển nhượng lại tấm bản đồ kho báu quý giá. Vốn có niềm đam mê đối với những cuộc dấn thân săn tìm kho báu, Tuấn Anh và Trí Dũng quyết định đi vào chốn rừng sâu tìm cho ra bằng được nơi cất giấu kho báu dưới dòng suối thiêng theo chỉ dẫn của bức mật đồ. Thế nhưng, kho báu chẳng thấy đâu chỉ có Trí Dũng quay về thông báo cho mọi người biết Tuấn Anh đã chết bí ẩn trong rừng.

//Enter your ad code here....

Và kéo dài đến 10 năm sau…

Thiên Lộc vừa tốt nghiệp ngành khảo cổ học và sắp bước sang sinh nhật lần thứ 24. Anh rất nóng lòng chờ tới ngày sinh nhật để được nhận bản đồ kho báu do cha của Thiên Lộc là Tuấn Anh để lại . Mục đích của Lộc là ngoài việc tiếp tục tìm kiếm kho báu thì anh còn muốn tìm hiểu về cái chết bí ẩn của cha mình

Trong thời gian này một người đàn ông bí ẩn lởn vởn xuất hiện với một bộ dạng kì quái. Đó chính là Tuấn Anh. Sau khi bị Trí Dũng hãm hại, Tuấn Anh không chết mà được Kam Ri cứu sống. Ngày Thiên Lộc 24 tuổi, Tuấn Anh tạm biệt Kam Ri quay về thành phố để dò la tin tức vợ con, bảo vệ những người thân yêu của mình trước những âm mưu của Trí Dũng.

Cuộc phiêu lưu truy tìm kho báu giữa một bên là cha con Trí Dũng – Mạnh Cường, một bên là Thiên Lộc cùng nhóm bạn diễn ra hết sức ngoạn mục và kỳ bí giữa rừng sâu đầy lam sơn chướng khí.

Kho báu hấp dẫn bởi giấc mộng giàu sang nhưng sau bao gian nan, bao nghịch cảnh đối phó với lòng tham của con người, kho báu lớn nhất lại chính là kho báu của lòng nhân ái, kho báu của tình yêu. Còn những kẻ tham lam, xấu xa, truy tìm kho báu với mục đích trục lợi riêng cho bản thân bất chấp thủ đoạn sẽ phải nhận lấy sự trừng phạt xứng đáng

Bộ phim truyện VN “Tình yêu và kho báu” sẽ được phát sóng vào lúc 17h các ngày trên THVL1. Bắt đầu từ 01/11/2014.