Tôi yêu cô đơn

Cùng góp mặt trong “Tôi yêu cô đơn”, Trương Quỳnh Anh, Nhật Kim Anh và Thúy Diễm mỗi người một vẻ, mang những số phận riêng nhưng cùng chung một đích đến: hạnh phúc. 41 tập phim của ba mỹ nhân Việt này sẽ “đại náo” Kênh Let’s Viet lúc 17h hàng ngày, bắt đầu từ 13/3/2015.
Ngày phát 13.03.2015
Đạo diễn
Diễn viên
Quốc gia
Thời lượng

Trương Quỳnh Anh vào vai Trang Anh – một ca sĩ ôm giấc mơ không biết điểm dừng, tìm đến những người tình “lắm tiền – nhiều của” để hiện thực hóa tham vọng bản thân; thậm chí, cô sẵn sàng từ bỏ người yêu lâu năm – Duy Tân (Lương Thế Thành đóng).  


Trương Quỳnh Anh vào vai ca sĩ “ham tiền hám lợi” Trang Anh.

//Enter your ad code here....

Ngược lại với người bạn thân Trang Anh, Bảo Dung (Thúy Diễm thủ vai) lại yên phận với nghề may vá và sợ hãi tình yêu như một liều thuốc độc, bởi những tổn thương quá khứ vẫn âm ỉ trong lòng.


Thúy Diễm hóa thân vào vai Bảo Dung – cô thợ may hiền lành, chân chất.

Trong khi đó, vì vô tình vướng vào những cuộc tình rắc rối của người anh trai đào hoa, Thu Sương (Nhật Kim Anh đóng) đã gặp được Bảo Dung, trở thành bạn bè thân thiết. Mang tính cách độc lập, cứng rắn của một nữ luật sư, Thu Sương cũng gặp ít nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm với người bạn thân Bảo Lâm sau khi nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía anh.


Nhật Kim Anh trở thành vị nữ luật sư mạnh mẽ và cương nghị.

Với những nét riêng biệt, Trang Anh – Bảo Dung – Thu Sương có thể được xem là những đại diện cho người phụ nữ trong xã hội hiện đại, nhưng gặp vấn đề về chuyện tình cảm, khiến phải lựa chọn cuộc sống “cô đơn”… Liệu những ngã rẽ, những sóng gió sẽ đẩy đưa “con thuyền đời” của ba nhân vật trong phim đến đâu?


Bộ ba nữ chính “yêu cô đơn”.

Ngoài bộ ba mỹ nhân Việt gồm Trương Quỳnh Anh, Nhật Kim Anh, Thúy Diễm, phim còn có sự tham gia diễn xuất của Lương Thế Thành, Hoàng Anh, Thanh Thức, NSƯT Xuân Hương, NSƯT Hữu Châu….


Một số hình ảnh hậu trường “nhí nhố” của “Tôi yêu cô đơn”.

41 tập phim Tôi yêu cô đơn sẽ được phát sóng hàng ngày lúc 17:00, bắt đầu từ 13/03/2015 trên kênh truyền hình Let’s Viet.

Miu