Trái tim hận thù

Sau “Cuộc đời nghiệt ngã”, “Giờ phim Nam Mỹ” (17:00 hàng ngày) tiếp tục giới thiệu đến khán giả Let’s Viet một tuyệt phẩm khác của truyền hình Brazil: “Trái tim hận thù” – bộ phim “kinh điển” từng phát sóng tại hơn 130 quốc gia. Phim kể về hành trình trả thù của Rita – cô gái có tuổi thơ bất hạnh gây nên bởi dã tâm độc ác của Carminha, bà mẹ kế.
Ngày phát 18.09.2015
Đạo diễn
Diễn viên
Quốc gia Brazil
Thời lượng

//Enter your ad code here....

Sau cái chết đột ngột của cha ruột (do bị Carminha & gã nhân tình tên Max hãm hại), Rita bị cả hai tống khứ ra khỏi nhà, đưa đến khu ổ chuột. Bơ vơ, lạc lõng, cô bé trở thành “miếng mồi ngon” cho những kẻ bóc lột sức lao động trẻ em. Nhờ Lucinda – người phụ nữ phúc hậu – cứu giúp, chở che & đùm bọc, Rita may mắn có được những ngày tháng ngắn ngủi bình yên. Cũng chính thời gian này, Rita đã gặp được Batata – mối tình đầu trong trẻo và hồn nhiên.

Ít lâu sau, Rita được một gia đình tử tế nhận nuôi, thoát khỏi cảnh bần cùng. Mang cái tên mới – Nina, ngỡ như cô có thể bắt đầu cuộc sống khác đầy an vui, nhưng, những thương tổn từ quá khứ – vốn khắc sâu, không thể xóa nhòa – vẫn ngày ngày thôi thúc Nina phải tìm mọi cách để trả thù.

Về phần Carminha, bằng những thủ đoạn “cao tay”, mụ ta không chỉ kết hôn với ông Tufao – một cựu danh thủ giàu có, danh chính ngôn thuận bước vào hào môn, mà còn thành công sắp đặt cho chính nhân tình của mình lấy bà chị chồng, nhằm dễ bề qua lại và thực hiện những mưu toan mới.

Điều tra được bối cảnh hiện tại của Carminha, Nina bắt đầu bước đầu tiên của kế hoạch “rửa hận”: Giả dạng thành đầu bếp, xin vào làm trong gia đình Tufao. Từng bước tiếp cận và lặng lẽ quan sát kẻ thù, cô liên tục khiến Carminha phải điên đầu với những hành vi quấy rối, khủng bố tinh thần cực kỳ tinh vi.

Đang lúc mọi việc tiến triển theo đúng dự tính, Nina tình cờ phát hiện Jorginho – con trai Carminha – chính là Batata, người bạn tri kỷ thuở xưa. Trái tim chìm trong bóng tối hận thù dường như đang le lói tia sáng của yêu thương hồi sinh… Ngay khi Nina muốn buông tay, Jorginho lại chuẩn bị kết hôn cùng người tình hiện tại, còn Carminha thì có vẻ đã phát hiện ra cô chính là con bé Rita năm nào…


“Trái tim hận thù” phát sóng lúc 17:00 mỗi ngày từ 18.9.2015 trên Kênh truyền hình Let’s Viet.


Vũ Nguyễn