Tuổi nổi loạn 3

Với phần mới nhất, Tuổi Nổi Loạn 3 hứa hẹn sẽ vượt qua hai “người tiền nhiệm” bởi không những hấp dẫn mà còn chứa đựng nhiều điều mới lạ ở cả nội dung lẫn dàn diễn viên mới mẻ. 
Ngày phát 09.07.2016
Đạo diễn
Diễn viên
Quốc gia
Thời lượng
Tương tự mô típ phần 1 và 2, mỗi tập phim của Tuổi Nổi Loạn 3 đều phản ánh từng câu chuyện của các bạn học trò Nadao Bangkok. Tưởng chừng sự riêng lẻ ấy là những câu chuyện rời rạc, chẳng chút liên quan đến nhau thế nhưng ẩn sau trong đó là bài học cuộc sống đầy giá trị, xâu chuỗi thành mạch chính của bộ phim: “Khi những vết thương giúp chúng ta trưởng thành…”
Theo sát mạch chính của phim, ngay từ đầu phần 3, mối quan hệ của Dao và Koi đã nhanh chóng trở thành nội dung chủ chốt. Ở phần 2, câu chuyện tình cảm của Dao đã từng được đề cập, nhưng mọi thứ vẫn chưa rõ ràng, hẵng còn mập mờ. Sang đến phần nối tiếp này, cô bạn Koi bỗng “loạn nhịp” trước một chàng trai, càng đẩy những rắc rối mà Dao và Koi đang vướng phải đi vào bế tắc. 


Mối tình đồng giới giữa Koi và Dao trong phần 3 sẽ là một trong những mấu chốt để phát triển mạch phim.

//Enter your ad code here....


Thế nhưng, giữa hai cô gái cũng dần nảy sinh nhiều vấn đề…Trong khi đó, khán giả trung thành của phim cũng sẽ hết sức bất ngờ khi Sun – chàng ca sĩ điển trai của nhóm nhạc See Scape (James Teeradon Supapunpinyo đóng) bắt đầu trở thành “trai hư” khi cặp kè nhiều bạn gái, coi các vũ trường như nhà mình, thậm chí cậu còn… qua đêm với phụ nữ lớn tuổi để có tiền tiêu xài.


Hình ảnh đối lập của Sun khi so sánh giữa phần 2 và 3.Sành điệu và xem vũ trường là “nhà”…… anh chàng này khiến nhiều người liên tưởng đến “trai hư” Win. 


Chưa dừng ở loạt “yếu tố nổi loạn” đấy, những nhân tố mới của Tuổi Nổi Loạn 3 cũng hứa hẹn làm dậy sóng màn ảnh nhỏ khi xuất hiện trong bộ dạng lấm lem máu, quần áo te tua trên tấm poster chính thức của phim. Bởi với chia sẻ từ đạo diễn, phim được xây dựng từ kịch bản “nặng đô” hơn khi so sánh với hai phần trước, không chỉ xoáy sâu vào nạn bạo hành học đường, Tuổi Loạn 3 còn phản ánh thẳng thắn các góc tối mà mỗi cô cậu tuổi mới lớn đang phải đối diện như vấn đề tự do tình dục, sống thử… Nhờ đó, phần cuối của series học đường nổi đình đám này đã giành được giải thưởng “Team sáng tạo xuất sắc nhất năm” của Nine Entertainment Awards 2016. 


Zomzom – nhân vật hoàn toàn mới của phần 3.Koi – cô bạn gái đồng tính của Dao…
… cùng các vai diễn khác đều được hóa trang mang nhiều ẩn ý.Poster phim khiến người xem tò mò về bộ phim học đường này khi hết thảy các nhân vật xuất hiện đều bị thương và màu sắc có phần u ám. 

Lần đầu tiên lên sóng màn ảnh Let’s Viet, phim sẽ được trình chiếu vào 18:30 mỗi thứ Bảy & Chủ Nhật hàng tuần, bắt đầu từ 09/07/2016. 
Vũ Nguyễn