Ước mơ thành hiện thực

Vì hiểu lầm vợ (Bích Ngọc) không chung thủy mà Họa sĩ Châu Mẫn Đức đã thay đổi họ tên và mang hai cô con gái lên một chuyến xe lửa để định mệnh đưa tới đâu thì tới.

Bị cha bỏ rơi, hai chị em Anh Sảnh và Anh Hòa nương tựa với nhau cùng trải qua những tháng ngày vất vả. Đến khi Anh Hòa tốt nghiệp ngành kiến trúc và đoạt giải thưởng lớn, những tưởng tương lai tươi đẹp đang chờ đón họ, nhưng trên đường về nhà chuyến xe định mệnh chở cả nhà Anh Hòa gặp tai nạn. Anh rể chết, chị gái thành người thực vật, bản thân Anh Hòa hóa câm…

//Enter your ad code here....

Người vô tình gây tai nạn kia chính là Viễn Sơn – con trai duy nhất của tập đoàn Thường Thanh (một tập đoàn xây dựng nổi tiếng giàu có), hối hận vì lỗi lầm mình đã gây ra, Viễn Sơn tìm đến Anh Hòa giúp đỡ cô vượt qua những khó khăn trong cuộc sống và tình yêu đã nảy sinh với họ.

Điều gì sẽ xảy ra khi Anh Hòa biết được sự thật vì sao ngày xưa bị cha mẹ bỏ rơi và người gây ra tai nạn kinh hoàng cho gia đình cô chính là Viễn Sơn?

Phim truyện Đài Loan "Ước mơ thành hiện thực" sẽ được phát sóng vào lúc 12h00 các ngày trong tuần trên kênh THVL2, bắt đầu ngày 30/5/2014. Kính mời quý khán giả đón xem.

THVL