Võ lâm ngoại sử

Đúng vào ngày đại thọ của mình, Châu Phú Quý nhận được bức thư ẩn danh tỏ ý muốn cưới Châu tiểu thư về làm vợ. Trong lúc mọi người hoang mang, Châu viên ngoại nhờ Nhân nghĩa sơn trang bảo vệ con gái. Nhưng càng được bao bọc trong vòng bảo vệ, Châu Thát Thất càng bướng bỉnh, muốn ra ngoài ngao du, và gặp nhiều nguy hiểm. May thay có tiểu hiệp Thẩm Lang ra tay tương trợ, cô mới được đưa về nhà an toàn.

Khi quà sính lễ được đưa đến, Châu Phú Quý mới vỡ lẽ người được cầu hôn là người vợ đã khuất của mình, là mẹ của Châu Thất Thất. Và người câu hôn chính là tên đại ma đầu khét tiếng Khoái Hoạt Vương.

//Enter your ad code here....

Mười tám năm trước Khoái Hoạt Vương từng có hai người vợ nhưng ông không hề quan tâm đến họ mà chỉ hềt lòng yêu thương cô gái đã có hôn ước với Châu Phú Quý. Thái độ thờ ơ, lạnh lùng của Khoái Hoạt Vương đã nung nấu ý định trả thù của hai người vợ là Vân Mộng Tiên Tử và Bạch Tịnh, và họ đã dùng chính những đứa con của mình làm phương tiện trả thù, gây ra những mối hận sâu sắc không lối thoát.

Phim truyện Trung Quốc "Võ lâm ngoại sử" sẽ được phát vào lúc 8h30' trên sóng THVL1, bắt đầu từ ngày 20/04/2014. Kính mời quý khán giả đón xem.

THVL