Vua Bánh Mì

Năm 2010, truyền hình Hàn Quốc lên cơn sốt với một tác phẩm dù không được đầu tư tiền tỷ và thiếu vắng các ngôi sao tên tuổi nhưng vẫn vươn lên vị trí phim truyền hình ăn khách nhất năm và trở thành một trong 5 bộ phim có tỷ suất bạn xem đài cao nhất trong lịch sử.

Đó là bộ phim kể về hành trình chiến thắng số phận và vươn tới ước mơ trở thành thợ làm bánh mì giỏi nhất của cậu bé vốn mang nhiều bất hạnh ngay từ khi mới chào đời Kim Tak Goo.

//Enter your ad code here....

 

Là con trai ngoài giá thú của chủ tịch tập đoàn Geo Seong nhưng Tak Goo chưa từng có lấy một ngày sung sướng bởi sự ra đời của cậu là mối đe dọa cho quyền thừa kế tưởng chừng sẽ là duy nhất của Goo Ma Joon – con trai người vợ chính thức.

 

 

 Để diệt trừ hậu họa, Tak Goo bị đẩy ra khỏi nhà bởi một âm mưu thâm độc và bắt đầu hành trình dài tìm kiếm người mẹ đã thất lạc. Số phận run rủi cho Tak Goo dừng chân tại tiệm bánh Pal Bong, và tại đây Tak Goo gặp lại người em trai Goo Ma Joon đang tìm mọi cách học được bí quyết làm bánh mì bông của thầy Pal Bong.

 

Nếu như Ma Joon học làm bánh chỉ để chiến thắng Tak Goo trong những cuộc thi thì Tak Goo lại học vì niềm đam mê, vì ước mơ có thể làm ra được chiếc bánh mì ngon nhất thế giới.

Nếu như sau mỗi lần thất bại, Ma Joon nếm trải cảm giác cay đắng và dấn sâu hơn vào những toan tính để giành chiến thắng thì Tak Goo lại học cách tha thứ và bao dung với lỗi lầm của người khác.

Và sẽ chẳng có con đường nào dẫn đến thành công nếu như thiếu một tấm lòng…

Mười hai năm dài vì những thủ đoạn của Goo phu nhân mà Tak Goo buộc phải sống xa gia đình, có cha không thể nhìn, có mẹ không thể gặp. Nhưng trong lòng mỗi người đều dâng tràn nỗi nhớ cũng như niềm tin nhất định một ngày họ sẽ được sum vầy. Tình cha con, tình mẫu tử và sợi dây tình cảm gia đình thiêng liêng không gì có thể chia lìa của họ sẽ mang lại cho khán giả những cảm xúc chân thật cũng như nhiều bài học sâu sắc, ý nghĩa.

 

Với độ dài 45 tập, Phim truyện Hàn Quốc “Vua Bánh Mì” sẽ được giới thiệu lúc 19h các buổi tối trên sóng THVL1, bắt đầu từ 24.8.2012.