Vươn Tới Vì Sao

Vẫn là đề tài học đường quen thuộc với bao câu chuyện nhẹ nhàng, lãng mạn nhưng “Vươn Tới Vì Sao” sẽ mang một màu sắc rất Thái… khai thác góc nhìn hoàn toàn mới, táo bạo hơn về cuộc sống của giới trẻ. Có sự góp mặt của dàn “trai xinh gái đẹp”, siêu phẩm Thái Lan dành cho tuổi thanh xuân này sẽ đến với quý khán giả kênh Let’s Viet bắt đầu từ 4/7, vào lúc 18h30 từ thứ 2 – thứ 6.
Ngày phát 04.07.2016
Đạo diễn
Diễn viên
Quốc gia Thái Lan
Thời lượng

“Vươn Tới Vì Sao” hay “Torfun và Marvin” (tựa đề tiếng Anh) kể về cuộc sống của 1 chàng thanh niên bị người bố sắp đặt sẵn là Marvin. Vì định hướng tương lai sẽ là một CEO lừng lẫy nên từ nhỏ Marvin bị “cách li” khỏi những hoạt động nghệ thuật vì bố anh cho đó là điều vô bổ, không có tương lai. Mặt khác, Marvin còn bị quản lí cả bạn bè, nếu như họ không phải là người thành đạt, có tiếng tăm và tài giỏi. Do hiểu được tình yêu thương ba dành cho quá lớn, nên khi đứng trước “ngưỡng cửa” của tương lai, Marvin chấp nhận từ bỏ giấc mơ nghệ thuật để nghe theo lời bố. Vai diễn này do chàng ca sĩ điển trai Vorakorn Sirisom (Kang) đảm nhận.
Vorakorn Sirisom (Kang) trong vai Marvin – đây cũng là vai diễn đầu tay của anh.

Trong ngày nhập học đầu tiên của chàng sinh viên khoa Kinh tế, Marvin vô tình gặp được Torfun – một cô gái xinh đẹp, hoạt bát, là đội trưởng nhóm nhạc kịch của trường. Như bị trúng “mũi tên Cupid”, Marvin quyết tâm theo đuổi Torfun – mặc cho sẽ đi ngược lại với ý của bố. Tuy nhiên, hành trình để có được sự quan tâm của “người đẹp” khó khăn hơn Marvin tưởng tượng, vì Torfun xuất thân trong một gia đình bình thường, có địa vị thấp nên cô rất ghét những “cô cậu ấm” thích thể hiện và khoe khoang. Và để “cắt đuôi” được anh “công tử” đang trồng cây si, Torfun “lắm chiêu” đã gây ra không ít tình huống khiến Marvin cười ra nước mắt.
Ungsumalin Sirapatsakmetha (Pattie) dễ thương của hai phần “Tuổi Nổi Loạn” sẽ “biến hóa” thành Torfun “lắm chiêu”.

“Mưa dầm thì thấm lâu”, sự chân thành của Marvin cuối cùng cũng được Torfun chấp nhận. Tuy nhiên, cũng từ lúc cả hai gặp nhau, Marvin càng trễ nải việc học tập và mối quan hệ giữa hai bố con càng trở nên căng thẳng hơn.

Khi Marvin và Torfun bắt đầu có những run động đầu đời với nhau…… thì cũng là lúc những mâu thuẫn giữa hai bố con Marvin càng trở nên căng thẳng.

Bắt đầu nghi ngờ, bố của Marvin buộc phải điều tra cậu quý tử của mình, dưới sự tiếp tay không mấy thiện chí của Bank – một người bạn luôn ganh ghét với Marvin. Và ngược lại, bên cạnh của Marvin luôn có Nott – cậu bạn thân từ nhỏ giúp đỡ.

Nhân vật bố của Marvin.


Bank – một người bạn luôn ganh ghét với Marvin (vai diễn do Pummin Napawoot (Copter) đảm nhận.

//Enter your ad code here....


… và chàng ca sĩ, MC điển trai Chatchawit Techarukpong  (Victor Zheng) trong vai Nott. 

Bên cạnh khắc họa hình ảnh của tuổi học trò trong sáng và hồn nhiên, “Vươn Tới Vì Sao” còn đề cập đến lối sống hiện đại vượt xa sự suy nghĩ của các bậc phụ huynh, hứa hẹn đầy bất ngờ thú vị và rất đáng suy ngẫm. Ngoài ra, những vấn đề của sự phân biệt giàu nghèo trong giới trẻ cũng sẽ được xử lý và giải quyết đầy thuyết phục qua 30 tập phim.
Dàn diễn viên xinh đẹp của “Vươn Tới Vì Sao”.

“Vươn Tới Vì Sao” qui tụ dàn diễn viên xinh đẹp và tài năng của điện ảnh xứ Chùa Vàng như Chatchawit Techarukpong (Victor Zheng), Sananthachat Thanapatpisal (Fon), Pummin Napawoot (Copter)… dưới bàn tay của đạo diễn Weelawan Sangkhapiban sẽ bắt đầu lên sóng lúc18h30 từ thứ 2 – thứ 6 trên Kênh Let’s Viet, từ 04/07/2016.

Tuấn Anh