Gia tộc dậy sóng

…Một gia tộc bề thế và vô cùng hạnh phúc trong mắt mọi người…

Đó là một gia tộc giàu có sở hữu khối tài sản kếch xù. Ngoài công ty sản xuất nước giải khát tên tuổi trong nước, Hoa Nghĩa  còn có chi nhánh sản xuất bánh kẹo nổi tiếng ở thị trường quốc tế. 

//Enter your ad code here....

Gia đình có 4 thành viên, ông Trung Nghĩa- tổng giám đốc tập đoàn, con trai trưởng Lê Trí cao đảm nhiệm chức vụ giám đốc sản xuất, con trai út Lê Kiên Định là giám đốc chi nhánh tập đoàn tại Mỹ. Bà Kim Hiền, vợ sau của ông Nghĩa, trong mắt mọi người là một người phụ nữ hết lòng vì chồng con, là hậu phương vững chắc cho cha con ông Nghĩa.

Sự thật  đắng lòng  sau cánh cổng căn biệt thự nguy nga…

Người vợ lớn của ông Nghĩa qua đời sau một cơn bạo bệnh để lại cho ông niềm hối hận khôn nguôi cùng cậu con trai Trí Cao tuổi còn thơ dại. Ít lâu sau đó, ông gá nghĩa với Kim Hiền có thêm đứa con trai thứ hai là Kiên Định. Cũng từ đó, những đợt sóng ngầm luôn chực chờ cuốn đi mọi thứ của gia đình họ Lê…

Theo lẽ thường, con người ta đến với nhau là bởi chữ "duyên", nhất là đối với  hôn nhân. Nhưng với bà Hiền, đặt chân vào hào môn họ Lê hoàn toàn không một chút duyên nợ. Bà bước vào cánh cửa quyền quý của gia tộc đó bằng một kịch bản được dàn dựng hoàn hảo mang theo chiếc bào thai lỡ có với người chồng nghèo khó cùng  tham vọng đổi đời đã được ấp ủ từ trước.

Cố gắng làm một người vợ hiền hậu, nết na, một người mẹ kế tốt bụng và luôn tỏ ra yêu thương chiều chuộng Trí Cao hết mực. Đó là xảo kế mà bà dùng để chiếm lòng tin của ông Nghĩa.

Tuy nhiên, sự chăm lo mang thâm ý của bà luôn nhằm mục đích phá hỏng cuộc đời Trí Cao, biến anh thành một kẻ chỉ biết  ăn chơi, đàn đúm bỏ mặc công việc, lơ là trách nhiệm và trở thành một đứa con vô dụng trong mắt ông Nghĩa.

Song song đó, bà luôn cho người đứng sau giở nhiều thủ đoạn phá hoại công ty đổ tội cho anh.

Khi biết ông Nghĩa có ý định chia tài sản cho Trí Cao nhiều hơn Kiên Định, bà đã không từ thủ đoạn khiến anh  phải ra đi với 2 bàn tay trắng. Thế nhưng, khi cảm giác hả hê còn chưa kịp lan tỏa, bà lại đón nhận một sự thật không mong chờ: Thân thế của Kiên Định bị phanh phui. Không thể phí công sức cho một kế hoạch đã được lên khung từ hơn 20 năm, không thể quay về cái thời cơ cực đã từng lạnh lùng quay lưng, càng không thể nhìn đứa con trai yêu quí mất sạch tương lai…. Bà Hiền đã  đưa ra một quyết định  táo bạo bất chấp tính mạng của người chồng luôn bao dung và che chở mẹ con bà suốt bao nhiêu năm….

Với sự tham gia diễn xuất của: Tiến Lộc, Khánh Hiền, Hà Trí Quang, YaYa Trương Nhi, Bùi Công Danh, Vân Anh, Mai Huỳnh…

Bộ phim Việt Nam "Gia tộc dậy sóng" sẽ được giới thiệu đến quí khán giả lúc 14h các ngày trong tuần trên THVL1, bắt đầu từ 18/3/2017.